"Sao" Bồ Đào Nha choảng nhau trên sân tập

0 Theo Infonet
ANTĐ Nỗi buồn mất Helder Postiga còn chưa kịp lắng xuống thì BHL tuyển Bồ Đào Nha lại phải chịu một cú sốc khác khi Lopes và Quaresma đánh nhau trên sân tập…

ảnh 1
Quaresma (trái) đã không giữ được bình tĩnh

Bồ Đào Nha vừa phải trả một cái giá cực đắt cho chiến thắng trước CH Czech tại tứ kết. Cụ thể là tiền đạo Helder Postiga đã bị rách cơ đùi sau một pha va chạm với cầu thủ đối phương và chính thức phải nói lời chia tay EURO 2012.

Khi nỗi buồn này còn chưa kịp lắng xuống thì BHL Bồ Đào Nha lại phải chứng kiến một nuỗi buồn khác. Chẳng là trong buổi tập sáng 23/6 chuẩn bị cho trận bán kết sắp tới, Miguel Lopes đã có pha vào bóng trên mức cần thiết với Ricardo Quaresma.

Quá ức chế, Quaresma đã nhằm thẳng ống đồng của Lopes để sút. Nếu không có sự can ngăn từ đồng đội cũng như sự có mặt kịp thời của HLV Paulo Bento thì không biết chuyện gì đã xảy ra với hai tuyển thủ này.

Sau khi thông tin trên được đăng tải trên các mặt báo, hậu vệ Ricardo Costa đã đứng ra giải thích, đồng thời trấn an các CĐV Bồ Đào Nha.

“Những chuyện như kiểu này thường xuyên xảy ra trong khi tập luyện. Hai cậu ấy đều không giữ được bình tĩnh, song mọi thứ sau đó lại trở lại bình thường. Lúc này tất cả các cầu thủ đều hướng tới trận bán kết với mục tiêu chiến thắng”, Costa cho biết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top