Salah kịp bình phục cho World Cup 2018, người Ai Cập thở phào

0 Bình Minh
ANTD.VN - Mohamed Salah vừa báo tin vui cho cổ động viên Ai Cập, khi khẳng định mình có thể hoàn toàn bình phục chấn thương gặp phải trong trận chung kết Champions League, để đá trận mở màn World Cup 2018.

Mohamed Salah vừa trải qua một trận chung kết Champions League đáng buồn. Anh chưa có đóng góp gì nhiều cho Liverpool thì đã phải rời sân do chấn thương bả vai chỉ sau 28 phút thi đấu. Sau đó, Lữ đoàn đỏ để thua 1-3 và tắt ngấm giấc mơ bá chủ châu Âu mùa giải này.

ảnh 1

Chấn thương vai của Salah không nghiêm trọng như dự tính, anh có thể bình phục hoàn toàn sau 2 tuần

Mọi chuyện còn tồi tệ hơn với Salah, khi theo chẩn đoán ban đầu của bác sĩ, ngôi sao này có thể phải điều trị chấn thương từ 3-12 tuần, đồng nghĩa với việc anh có thể mất cơ hội dự kỳ World Cup đầu tiên trong sự nghiệp. 

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất Salah đã báo tin vui cho tất cả. "Một đêm khó khăn, nhưng tôi là một chiến binh. Bất chấp mọi cản trở, tôi tự tin mình có thể đến Nga và khiến mọi người tự hào. Tình yêu và sự động viên của mọi người đã cho tôi sức mạnh", Salah thông báo trên trang cá nhân.

Trong khi đó, Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah el-Sisi nhắn nhủ: "Tôi nhìn thấy Salah giống một chiến binh, mạnh mẽ hơn và sẵn sàng bước tiếp con đường phía trước. Tôi mong anh ấy hãy trở thành biểu tượng của Ai Cập, truyền đi niềm kiêu hãnh và danh dự. Tôi cầu xin Allah, giống như người cha cầu chúc cho con mình, hãy cho Salah sớm bình phục".

Việc Salah có thể bình phục sớm hơn dự kiến là tin tuyệt vời với Ai Cập, vì ai cũng biết ngôi sao của Liverpool là linh hồn, là chỗ dựa và có ảnh hưởng lớn thế nào trong lối chơi của đội bóng này. Ở World Cup 2018, ĐT Ai Cập nằm cùng bảng A với chủ nhà Nga, Ả rập Xê út và Uruguay. Họ sẽ có trận ra quân vào 19h ngày 15-6 gặp đối thủ Uruguay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top