Ronaldo úp mở về khả năng trở lại M.U

0 Đức Anh
ANTĐ Siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo nói bóng gió anh có thể trở lại thi đấu cho M.U vào một ngày nào đó. 

Theo giải thích của Ronaldo, M.U chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim của cầu thủ này sau khi từng giành 6 danh hiệu hồi còn thi đấu ở Old Trafford trước lúc chuyển đến Real Madrid với mức phí kỷ lục 80 triệu bảng.

ảnh 1Ronaldo từng thi đấu rất thành công trong màu áo M.U trước lúc đến Real Madrid

M.U vẫn duy trì sự quan tâm tới siêu sao người Bồ Đào Nha và từng cố gắng đưa anh trở lại “mái nhà xưa” vào năm 2013, trước lúc cầu thủ này gia hạn hợp đồng 5 năm tiếp tục gắn bó tương lai với CLB chủ sân Santiago Bernabeu.

Sir Alex Ferguson từng khoe khoang với hậu vệ Patrice Evra về khả năng Ronaldo có tới “99% gia nhập Quỷ đỏ vào mùa tới”. Dù vậy, thương vụ bị đổ bể bởi HLV huyền thoại này giải nghệ sau đó 2 tuần. Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ed Woodward vẫn nỗ lực theo đuổi chiến dịch tái ký hợp đồng với CR7 nhưng bất thành.

Viết trong cuốn tự truyện, Ronaldo mô tả anh cảm thấy hạnh phúc tại Real Madrid, nhưng không loại trừ khả năng trở lại Premier League.

“Tại sao không?” – Ronaldo nói - “Trong bóng đá, bạn không bao giờ biết được những gì sẽ xảy ra ngày mai. Tôi đang cảm thấy tuyệt vời ở đây, nhưng không biết ngày mai sẽ ra sao”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top