Ronaldo tịt ngòi, con trai "chữa ngượng" cho cha với 4 bàn thắng

0 Bình Minh
ANTD.VN - Trong khi Cristiano Ronaldo đã trải qua 3 trận mà chưa thể ghi bàn cho Juventus, thì con trai anh - Ronaldo Junior đã lập nhẹ nhàng một cú poker trong trận ra mắt đội U9 của Bà đầm già.

Con trai Ronaldo mới 8 tuổi và được anh gửi vào đội trẻ U9 của Juventus cách đây chưa lâu, vào thời điểm anh chuyển sang Turin với bản hợp đồng trị giá 112 triệu euro.

Còn nhỏ nhưng tài năng của Ronaldo "con" đã sớm được phát lộ. Bằng chứng là trong trận ra mắt đội U9 Juve mới đây, con trai của CR7 đã tỏa sáng với 4 bàn thắng, giúp U9 Juve có chiến thắng 5-1 trước đội U9 Lucento.

ảnh 1

Phong độ của hai cha con Ronaldo đang hoàn toàn trái ngược

4 pha lập công của Ronaldo Jr được chia đều cho 2 hiệp và được đánh giá rất cao. HLV và các đồng đội ở U9 Juve gọi cậu đơn giản là "Cris".

Nhiều người nhận xét rằng Ronaldo đúng là "hổ phụ sinh hổ tử". Siêu sao người Bồ Đào Nha hẳn cũng rất phấn khích với điều đó. Tuy nhiên, phong độ của con trai hẳn sẽ là một lời nhắc nhở cho chính Ronaldo.

Được kỳ vọng rất lớn, nhưng CR7 đã trải qua 3 trận không biết ghi bàn cho Juventus. Gần nhất là màn trình diễn mờ nhạt trước Parma. Theo thống kê, sau 3 trận tại Serie A, Ronaldo đã tung ra tổng cộng 25 cú dứt điểm mà không ghi nổi bàn nào. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top