Ronaldo: "Ở tuổi 33, người ta đi kiếm tiền nơi khác, tôi đến Juve để vô địch"

0 Phi Phi
ANTD.VN - Cristiano Ronaldo đã có những phát biểu đầy ấn tượng sau khi chính thức ra mắt CLB mới Juventus.

Ronaldo vừa có buổi họp báo ra mắt Juventus sau khi hoàn tất kiểm tra y tế tại trung tâm J-Medical. Trong buổi họp báo này, siêu sao người Bồ Đào Nha đầy tự tin trả lời những câu hỏi khó từ truyền thông Italia. 

ảnh 1

Ronaldo chính thức khoác lên mình chiếc áo Juventus

Giải thích lý do chọn Juventus chứ không phải một CLB nào khác, Ronaldo nói: "Juventus là một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra quyết định này. Tầm vóc của đội bóng khiến tôi bị khuất phục".

“Tôi luôn suy nghĩ về hiện tại và tương lai của mình. Đây là một bước đi quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Tôi yêu thích những thử thách mới vì cảm thấy mình còn trẻ và tràn đầy năng lượng. Từ Sporting, đến M.U, Real và bây giờ là Juve, tôi luôn sẵn sàng với những thách thức mới", Ronaldo thêm vào.

Siêu sao 33 tuổi người Bồ Đào Nha cũng cho biết, anh không hề có ý định tìm giải đấu nào đó để "dưỡng già" như nhiều ngôi sao quá lứa khác. "Nhiều cầu thủ ở tuổi của tôi thường chọn một nơi nào đó chơi bóng để kiếm tiền. Tôi không có ý coi thường mà chỉ muốn nói lên sự thật. Còn tôi, tôi đến đây để tiếp tục giành những danh hiệu và cả Quả bóng Vàng nữa. Tôi muốn cảm ơn Juventus vì đã trao cơ hội cho tôi", CR7 nói.

ảnh 2

CR7 đầy tự tin trước cơ hội chứng minh mình ở Italia

Cuối cùng, Ronaldo chốt lại: “Những gì đã qua ở Real Madrid thật kỳ diệu, cảm ơn người hâm mộ ở đó, nhưng giờ là lúc tôi muốn cống hiến cho giai đoạn mới của cuộc đời. Tôi đang nóng lòng được ra sân và chứng minh cho người Italia thấy tôi là cầu thủ xuất sắc nhất”.

Ronaldo sẽ đầu quân cho Juventus trong 4 năm tới với mức lương 30 triệu euro/mùa. Trước đó, Real Madrid đã đồng ý bán anh cho Bà đầm già với giá khoảng 100 triệu euro. Dự kiến, khi kết thúc hợp đồng với Juve cũng là lúc mà siêu sao này đã 37 tuổi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top