Ronaldo lại "ghi điểm" theo cách đặc biệt

0 Bình Minh
ANTD.VN - Cristiano Ronaldo một lần nữa chiếm cảm tình của người hâm mộ, khi bỏ tiền hỗ trợ gia đình cậu bé 10 tuổi bị u não hoàn thành tâm nguyện tới Turin (Italia) để gặp anh.

Cậu bé này là Joseph, đến từ Briston (Anh) và mắc bệnh u não từ năm lên 4 tuổi. Dù bị những ca phẫu thuật và những cơn đau hạnh hạ trong suốt 6 năm qua, nhưng Joseph vẫn mê bóng đá một cách cuồng nhiệt, đặc biệt là thần tượng Ronaldo.

CR7 biết điều đó, nên mới đây đã kết hợp cùng một quỹ từ thiện tạo điều kiện đưa Joseph cùng gia đình tới thành Turin để thỏa tâm nguyện của cậu bé. Cậu bé 10 tuổi được đích thân Ronaldo chào đón và làm hướng dẫn viên tại đại bản doanh của Juventus. Sau đó, Ronaldo chụp ảnh với Joseph cùng em gái và ký tặng bức ảnh một cách trân trọng.

ảnh 1

Ronaldo chụp lưu niệm cùng hai anh em Joseph

"Chúng tôi không biết phải cảm ơn thế nào cho đủ, sau những gì mà Joseph nhận được. Tất cả trải nghiệm thật tuyệt vời và Joseph rất hạnh phúc. Bé không biết sắp được gặp Ronaldo cho tới khi anh ấy xuất hiện", Kelly, mẹ của Joseph chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên Ronaldo có những hoạt động cộng đồng đáng trân trọng với trẻ em. Năm 2017, anh từng đến tận nhà một CĐV nhỏ tuổi bị bại liệt ở Budapest để động viên, khi ĐT Bồ Đào Nha có trận làm khách tại Hungary. 

Năm 2017, Ronaldo chịu chi phí đón hai trẻ khuyết tật có tên Joao và Francisca ở Oeiras đến tận đại bản doanh của tuyển Bồ Đào Nha gặp mặt anh. Còn vào lễ Giáng Sinh 2018, CR7 và bạn gái Georgina Rodriguez tới thăm các bệnh nhi ở Turin trong sự ngỡ ngàng của tất cả.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top