Ronaldo khoe cơ bắp trong bộ sưu tập đồ lót mới

0 Đức Anh
ANTĐ Bất chấp ngày khởi tranh La Liga đang tới gần, siêu sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo vẫn tranh thủ giới thiệu bộ sưu tập đồ lót mới, nơi tiền đạo này phô bày cơ bắp như một võ sỹ. 

Cùng với sự nghiệp lên như diều gặp gió kể từ lúc thi đấu cho Man United, rồi sau đó chuyển sang khoác áo Real Madrid, Ronaldo cũng gặt hái thành công khi lấn sân sang lĩnh vực thời trang. Một trong số những sản phẩm nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của tiền đạo người Bồ Đào Nha là dòng quần lót mang thương hiệu CR7.

ảnh 1

Ronaldo bắt đầu công bố bộ sưu tập đồ lót CR7 từ năm 2013, kết hợp với tập đoàn JBS Textile Group của Đan Mạch và sự trợ giúp của nhà thiết kế thời trang đến từ New York, Richard Chai. Đây là bộ sưu tập đồ lót thứ 4 của cầu thủ này, với mục tiêu hướng tới “phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng”.

Trong buổi chụp hình quảng bá sản phẩm, Ronaldo đã mặc một số mẫu đồ lót khác nhau và phô bày vóc dáng không thua kém những người mẫu chuyên nghiệp. Thậm chí, trông ngôi sao người Bồ Đào Nha còn nam tính hơn rất nhiều nhờ những múi cơ cuồn cuộn chẳng khác nào một VĐV thể hình. Đó cũng chính là lý do giải thích tại sao CR7 là một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới và thường xuyên chơi trọn vẹn tất cả các trận đấu. 
Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ sưu tập đồ lót mới của Ronaldo:

ảnh 2Ronaldo khoe vóc dáng tiêu chuẩn với những múi cơ cuồn cuộn
ảnh 3Ngôi sao người Bồ Đào Nha mô phỏng động tác sút bóng
ảnh 4Bộ sưu tập đồ lót lần này của Ronaldo vẫn kết hợp với JBS Textile Group và Richard Chai
ảnh 5Ngoài một số sản phẩm của mình, Ronaldo cũng là đại diện hình ảnh cho một số thương hiệu toàn cầu khác
ảnh 6Ronaldo hy vọng thành sẽ giúp Real Madrid trở lại đỉnh cao tại La Liga mùa giải năm nay

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top