Ronaldo hưởng lương cao nhất thế giới

0 Quý Ngọc ((Theo Reuters, AFP))
ANTĐ CR7 dự kiến xuất hiện trong nghi lễ long trọng cùng với Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez tại sân Santiago Bernabeu để đánh dấu thỏa thuận mới.  
ảnh 1

Real Madrid không công bố chi tiết các điều khoản trong bản hợp đồng mới, nhưng nhật báo El Pais của Tây Ban Nha cho biết thỏa thuận có thời hạn đến năm 2018 và Ronaldo được hưởng mức lương cao nhất thế giới, khoảng 20 triệu euro mỗi mùa giải. Trước đó, cầu thủ 4 lần liên tiếp xuất sắc nhất thế giới, Lionel Messi là cầu thủ hưởng lương cao nhất (16 triệu euro mỗi mùa). Thỏa thuận này đặt dấu chấm hết cho hàng loạt cuộc thương thảo gây tranh cãi bắt đầu từ cuối mùa giải 2011-2012 về việc Ronaldo có tiếp tục thi đấu trong màu áo “Kền kền trắng” hay không. 

Chỉ có điều, thời điểm Real Madrid thông báo bản hợp đồng mới không mấy phù hợp, trong bối cảnh “Kền kền trắng” bị tân binh Villarreal thủ hòa 2-2 tại La Liga. Đó là lần đầu tiên “Kền kền trắng” mất điểm, trong khi đại kình địch của họ Barcelona vẫn duy trì màn khởi đầu hoàn hảo ở chiến dịch bảo vệ chức vô địch Tây Ban Nha với 4 chiến thắng liên tiếp. 
 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top