Ronaldo còn chưa ra mắt Juventus, đã có Ronaldo khác xuất hiện thách thức

0 Bình Minh
ANTD.VN - Sau Cristiano Ronaldo, sẽ có thêm một "Ronaldo" nữa xuất hiện ở Serie A mùa giải tới.

Việc Ronaldo cập bến Juventus khiến giới hâm mộ dậy sóng, qua đó cũng làm cho sức hút của giải Serie A được cộng hưởng, sau bao năm trầm nhiều hơn thăng. Sự xuất hiện của CR7 được chú ý từ những chi tiết nhỏ nhất, như dòng chữ cách điệu chào mừng anh tới Turin chẳng hạn. Nó đã tạo nên cơn sốt trong thời gian qua.

ảnh 1

Hàng chữ chào mừng Ronaldo "xịn"

Dường như cũng muốn "ăn theo", nên sau khi chiêu mộ một cầu thủ cũng có tên là Ronaldo, CLB khác tại Serie A là Sampdoria cũng đăng ảnh thông báo tân binh của mình giống hệt như cách Juventus làm khi sở hữu CR7.

Cũng là dòng chữ Ronaldo cách điệu màu trắng trên nền đen. Chỉ khác là Ronaldo của Sampdoria có thêm chữ "Vieira" bên dưới, mà người tinh mắt hoàn toàn có thể nhận ra.

ảnh 2

Còn đây là Ronaldo "ăn theo"

Sampdoria cố tình gây sự chú ý với cái tên này, nhưng trên thực tế thì người mà họ vừa mua về chỉ là một cầu thủ mới 20 tuổi. Ronaldo Vieira sinh năm 1998, là người Anh gốc Guinea và chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Cầu thủ da màu này đang khoác áo tuyển U21 Anh, đến Sampdoria từ Leeds với giá 6,9 triệu bảng. 

ảnh 3

Ronaldo Vieira ra mắt Sampdoria

Như vậy, sau Ronaldo Luis Nazário de Lima (Ro béo) của Inter Milan và Ronaldo của Juventus, Serie A lại có thêm một Ronaldo khác. Chưa biết tài năng của anh có đủ để trở thành một tên tuổi lớn hay không, chỉ biết rằng trong 2 năm chơi ở hạng Nhất trong màu áo Leeds, Ronaldo Vieira ra sân 63 lần nhưng mới ghi được có 1 bàn thắng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top