Ronaldo chuyển hướng từ thời trang sang kinh doanh khách sạn

0 Đức Anh
ANTĐ Tiền đạo người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo bắt đầu nghĩ về những bước tiếp theo của cuộc sống sau khi thừa nhận anh không thể mãi đóng vai trò là siêu sao của Real Madrid.

Năm nay 30 tuổi, Ronaldo dự kiến chia tay Real Madrid vào cuối mùa giải và đã lên một kế hoạch lớn cho tương lai. Theo mô tả của ngôi sao người Bồ Đào Nha, “cuộc sống không thể mãi như thế này”.
ảnh 1Ronaldo và Dionisio Pestana, chủ sở hữu của Pestana Hotel Group

Hôm qua (17-12), Ronaldo vừa ra mắt dự án không liên quan đến bóng đá, xây dựng chuỗi khách sạn trị giá ban đầu khoảng 54 triệu bảng mang thương hiệu “CR7”. “Siêu dự án” này sẽ được triển khai ở 3 thành phố, nơi từng gắn bó với sự nghiệp thi đấu của cầu thủ này: Funchal, Lisbon và Madrid.

Theo Ronaldo, tập đoàn khách sạn của Bồ Đào Nha, Pestana Hotel Group sẽ là đối tác giúp anh triển khai dự án chuẩn bị cho cuộc sống sau thời kỳ thi đấu đỉnh cao. Dự kiến, khách sạn đầu tiên được mở cửa vào mùa hè năm 2016, ở Madeira, nơi ngôi sao này ra đời. Tiếp theo đó, “CR7” sẽ được khánh thành ở Lisbon - nơi anh chuyển đến hồi còn trẻ và chơi cho Sporting Lisbon - vào cuối năm 2016. Địa điểm tương tự còn lại xây dựng ở Madrid và đưa vào kinh doanh bắt đầu từ năm 2017.
ảnh 2Ronaldo cùng bạn bè trong lễ ra mắt dự án khách sạn "CR7"

Không chỉ là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất hành tinh, Ronaldo còn là ngôi sao giàu có hàng đầu thế giới. Hồi mùa hè, cựu tiền đạo của M.U đã chi hơn 18 triệu bảng để tậu chung cư siêu sang ở Mỹ, trước lúc bỏ ra số tiền tương tự mua máy bay riêng.

Ngoài thu nhập béo bở từ lương, thưởng, hợp đồng tài trợ, quảng cáo, bán bản quyền hình ảnh, Ronaldo còn là ông chủ của thương hiệu thời trang “CR7”, trong đó đồ lót dành cho nam và một hãng nước hoa riêng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top