Ronaldinho nói gì về những ngày mất tự do?

0 Bình Minh
ANTD.VN - Huyền thoại người Brazil - Ronaldinho vừa có những chia sẻ đầu tiên về quãng thời gian bị quản thúc tại khách sạn, sau khi thoát khỏi nhà tù Agrupacion Especializada ở Paraguay.

Đã 2 tháng kể từ khi Ronaldinho ra khỏi nhà tù Agrupacion Especializada và bị quản thúc tại khách sạn Palmaroga để hợp tác với cơ quan điều tra. Để được thoát khỏi nhà tù, anh phải đóng số tiền bảo lãnh lên tới 1,6 triệu USD. 

ảnh 1

Ronaldinho và thông điệp "cảm ơn" trên tờ Mundo Deportivo

Dù đây là một khách sạn 4 sao với tiện nghi sang trọng, nhưng cuộc sống của Ronaldinho không thi vị như người ta tưởng. Anh không được phép ra ngoài trong quá trình điều tra và chờ hầu tòa.

Hôm qua, huyền thoại người Brazil đã có những chia sẻ đầu tiên về quãng thời gian khó khăn của mình trên tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha). "Ở đây, tôi được tiếp đãi chu đáo. Mọi thứ được sắp xếp ổn thỏa và mọi nhân viên ở đây đều dễ chịu", Ronaldinho nói.

"Tôi đã trải qua 60 ngày mất tự do. Mọi người có lẽ đều hiểu nếu ở một chỗ suốt thời gian đó sẽ kinh khủng như thế nào, khi không được làm những việc thân quen. Tôi nghĩ điều này sẽ là kỷ niệm không thể quên", cựu danh thủ Barca thêm vào.

Được biết, khách sạn Palmaroga thuộc quyền sở hữu của Barca. Vì thế, Ronaldinho được hưởng nhiều đặc ân và được đối đãi như thượng khách, chẳng hạn như việc được BQL khách sạn cải tạo riêng một phòng để giúp anh chơi bóng cho đỡ chán.

Theo báo chí Brazil, quá trình điều tra vụ Ronaldinho và anh trai nhập cảnh trái phép vào Paraguay có thể kéo dài tới 6 tháng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top