Ronaldinho nhận tin dữ ở Paraguay

0 Bình Minh
ANTD.VN - Ronaldinho vừa nhận hung tin khi kẻ làm hộ chiếu giả liên quan tới mình đã bị cảnh sát Paraguay bắt giữ.

Ronaldinho và anh trai đang trong thời gian tại ngoại ở tại khách sạn 4 sao Palmaroga, thủ đô Asuncion của Paraguay. Để được tạm thoát khỏi nhà tù Agrupacion Especializada sau khi dùng hộ chiếu giả nhập cảnh vào nước này, cựu sao Barca đã phải đóng số tiền bảo lãnh lên tới 1,6 triệu USD. 

ảnh 1

Số phận Ronaldinho đang treo lơ lửng...

Trong lúc ở khách sạn để nghe ngóng, Ronaldinho đã phải nhận một thông tin rất dữ, là cảnh sát Paraguay vừa vây bắt thành công Wilson Arellano - kẻ chuyên làm hộ chiếu giả, mắt xích quan trọng trong đường dây làm giấy tờ giả khét tiếng. 

Wilson Arellano chính là người làm hộ chiếu giả cho nữ doanh nhân Dalia Lopez, người chi tiền mời hai anh em Ronaldinho sang Paraguay và đang bị truy nã gắt gao.

Qua thông tin ban đầu, Wilson Arellano khai không tiếp xúc trực tiếp với Ronaldinho. Tuy nhiên, những lời khai của người đàn ông này là rất quan trọng trong quá trình phá án của cảnh sát. 

ảnh 2

... khi Wilson Arellano bị bắt

Ronaldinho đang bị tình nghi sang Paraguay theo lời mời của Wilson Arellano để đầu tư vào một vụ làm ăn phi pháp. 

Nếu những lời khai tiếp theo của Wilson Arellano bất lợi cho Ronaldinho, cựu sao Barca có thể đối mặt với bản án 5 năm tù hoặc lâu hơn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top