Ronaldinho ngây ngô trả lời về cú sốc ngồi tù

0 Bình Minh
ANTD.VN - Ronaldinho cứ như "nai tơ" ngơ ngác khi được hỏi về việc sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào Paraguay, dẫn đến cú sốc ngồi tù vừa qua.

Trong buổi trả lời phỏng vấn hiếm hoi kể từ khi được tại ngoại khỏi nhà tù Agrupacion Especializada ở thủ đô Asuncion của Paraguay, Ronaldinho phân trần về việc mình bị bắt vì sử dụng hộ chiếu giả: "Chúng tôi (Ronaldinho và anh trai - PV) thực sự ngạc nhiên khi biết mình sử dụng giấy tờ bất hợp pháp. Từ thời điểm đó, chúng tôi đã tích cực hợp tác với cảnh sát".

ảnh 1

Ronaldinho tỏ ra "non và xanh" trước những sóng gió cuộc đời

"Thật là sốc. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng một ngày nào đó mình lại rơi vào tình cảnh này. Tôi đã dành tất cả cho bóng đá và mang niềm vui đến cho mọi người, nên có nhiều thứ khiến tôi cảm thấy lạ lẫm", Ronaldinho ngây ngô nói.

"Tôi muốn ôm mẹ tôi khi trở về nhà. Bà ấy đã trải qua những ngày khó khăn kể từ dịch Covid-19. Sau đó, tôi sẽ lấy lại động lực để tiến bước mạnh mẽ hơn", cựu sao Barca chia sẻ.

Hiện tại, Ronaldinho vẫn đang ở khách sạn 4 sao Palmaroga trong thời gian tại ngoại để hợp tác với cơ quan điều tra. Để được thoát khỏi nhà tù, anh phải đóng số tiền bảo lãnh lên tới 1,6 triệu USD. 

Cách đây ít ngày, cảnh sát Paraguay đã vây bắt thành công Wilson Arellano - kẻ chuyên làm hộ chiếu giả, mắt xích quan trọng trong đường dây làm giấy tờ giả khét tiếng. Wilson Arellano chính là người làm hộ chiếu giả cho nữ doanh nhân Dalia Lopez, người chi tiền mời hai anh em Ronaldinho sang Paraguay và đang bị truy nã gắt gao.

Theo báo chí Brazil, quá trình điều tra vụ Ronaldinho nhập cảnh trái phép vào Paraguay có thể kéo dài tới 6 tháng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top