Ronaldinho bị đối tác một thời đối xử cực phũ

0 Bình Minh
ANTD.VN - Việc dính vào lao lý khiến Ronaldinho bị đối tác cũ EA Sports, nhà phát hành trò chơi điện tử với tựa game bóng đá nổi tiếng FIFA, quay lưng không thương tiếc.

Ronaldinho và anh trai vừa được rời nhà tù Agrupacion Especializada sau hơn 1 tháng bị bắt giữ vì dùng giấy tờ giả nhập cảnh vào Paraguay. Để được tại ngoại, cựu sao Barca phải đóng số tiền bảo lãnh lên tới 1,6 triệu USD. 

ảnh 1

Ronaldinho vốn là gương mặt thân quen của loạt game FIFA

Ronaldinho không được về Brazil mà bị quản thúc tại khách sạn 4 sao Palmaroga ở thủ đô Asuncion, cách nhà tù Agrupacion Especializada khoảng 3km. Phòng của huyền thoại Brazil có giá 380 USD/ngày. Tuy nhiên, chưa kịp vui vẻ với giai đoạn mới trong cuộc sống thì Ronaldinho đã phải nhận tin không vui.

Theo đó, nhà phát hành trò chơi điện tử nổi tiếng EA Sports sẽ loại Ronaldinho khỏi trò chơi FIFA 20. Đây là hành động được đánh giá là "cực phũ" của công ty Mỹ này, nhất là khi Ronaldinho từng là đối tác về mặt hình ảnh trong nhiều năm liền của tựa game bóng đá ăn khách FIFA.

EA Sports được cho là muốn xóa hình ảnh của Ronaldinho để giữ cho trò chơi FIFA 20 "trong sạch", sau những rắc rối pháp lý mà Quả bóng vàng 2005 gặp ở Paraguay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top