Rợn người xem Sầm Ngọc Đức đạp thẳng "ống đồng" Anh Hùng

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Hậu vệ Sầm Ngọc Đức (CLB Hà Nội) đạp thẳng vào "ống đồng" chân phải đồng nghiệp Anh Hùng (CLB Hải Phòng) - người từng bị Đình Đồng (SLNA) đạp gãy chân phải mùa bóng 2014 khi còn thi đấu cho CLB An Giang.

Tối 24-6, CLB Hà Nội có chiến thắng không trọn vẹn trước Hải Phòng (chung cuộc 2-0) khi hậu vệ Sầm Ngọc Đức của đội chủ nhà tạo hình ảnh phản cảm.

Phút 27 của trận đấu, Sầm Ngọc Đức có pha vào bóng bằng cả hai chân trúng ống đồng chân phải của Nguyễn Anh Hùng. Pha quay chậm cho thấy hậu vệ của chủ nhà cố tình vào bóng ác ý và trọng tài chính Hoàng Phạm Công Khanh đã không ngần ngại rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Sầm Ngọc Đức.

 Anh Hùng hai lần lĩnh trọn cú đạp vào "ống đồng" từ các đồng nghiệp

Sau khi kết thúc hiệp 1, Anh Hùng bỏ tấm lót ống đồng ra khỏi tất lộ ra nhiều vết thương còn rớm máu. "Lúc đó tôi thấy sợ hãi và đau đớn phát khóc. May có tấm bảo vệ ống đồng lót trong tất, nếu không tôi đã gãy chân lần thứ 2 rồi", hậu vệ Anh Hùng chia sẻ. 

Trước đó, Anh Hùng từng bị gãy chân phải khi khoác áo An Giang ở trận gặp SLNA ngày 26-2-2014, tưởng chừng như phải giải nghệ. Người vào bóng ác ý khi đó với Anh Hùng cũng là một đồng nghiệp chơi vị trí hậu vệ là Đình Đồng. 

ảnh 1

Anh Hùng trên giường bệnh điều trị chân phải bị gãy do Đình Đồng vào bóng (ảnh trái) và sợ hãi sau pha vào bóng của Sầm Ngọc Đức làm rớm máu ống đồng.

Về phía Sầm Ngọc Đức, trong quá khứ hậu vệ này từng có nhiều pha vào bóng ngớ ngẩn dẫn tới thẻ đỏ không đáng có. Cụ thể là tại SEA Games 2013, trận U23 Việt Nam gặp U23 Lào, Sầm Ngọc Đức có pha vào bóng vô duyên và phải nhận thẻ đỏ, khiến U23 Việt Nam tổn thất lực lượng trận quan trọng gặp U23 Malaysia sau đó. 

"Tôi không hiểu về chiếc thẻ đỏ của Ngọc Đức. Trong tình thế đó mà vào bóng để lấy thẻ đỏ như thế để làm gì? Nó sẽ làm khó cho U23 Việt Nam ở trận quyết đấu với người Mã. Cầu thủ Việt lâu nay vốn có thói quen chơi bóng kiểu răn đe đối phương. Đó là điều rất phản cảm", chuyên gia Trần Minh Chiến khi đó bày tỏ bức xúc với hành xử của Sầm Ngọc Đức.

Còn ở tình huống vào bóng với Anh Hùng, ngoài thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Công Khanh, không loại trừ khả năng Ngọc Đức sẽ nhận thêm án phạt nguội từ Ban Kỷ luật VFF.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top