Rộ tin đồn Ronaldo bắt đầu hẹn hò với siêu mẫu người Mỹ

0 Đức Anh

ANTĐ Dù không chắc chắn nhưng một số nguồn tin ở châu Âu đang đồn thổi siêu sao của CLB Real Madrid, Cristiano Ronaldo bắt đầu hẹn hò với một người đẹp khác. 

Cách đây vài tuần, báo chí Tây Ban Nha “rỉ tai” nhau câu chuyện tiền đạo người Bồ Đào Nha có mối quan hệ trên mức bạn bè với nữ phi công người Mexico, Alejandra Manriquez.

ảnh 1Giới truyền thông đồn thổi Ronaldo bắt đầu hẹn hò với Daniella Grace

Tranh cãi về chuyện riêng tư của Ronaldo rộ lên sau khi nữ phi công này đăng tải những bức hình chụp chung với cựu cầu thủ của M.U trên tài khoản mạng xã hội Instagram của cô.

Tuy nhiên, theo nhật báo Bồ Đào Nha, Correio da Manha, “bóng hồng” mới nhất của Ronaldo là Daniella Grace, bạn gái cũ của cựu cầu thủ NBA, Blake Griffin.

ảnh 2Daniella Grace là bạn gái cũ của Blake Griffin

Giải thích cho câu chuyện này, Correio da Manha cho biết, Ronaldo và Daniella Grace từng gặp gỡ nhau vài lần ở các nước khác nhau và luôn duy trì khoảng cách, tránh để giới truyền thông nhòm ngó. Đây là lý do vì sao các tờ báo không thể có lấy dù chỉ một tấm ảnh chụp chung của cặp đôi.

Gần đây, Daniella Grace được cho là thường xuyên xuất hiện ở Bồ Đào Nha.
Ronaldo rơi vào tình trạng độc thân kể từ lúc chia tay siêu mẫu người Nga, Irina Shayk hồi đầu năm 2015. Kể từ đó đến nay, câu chuyện tình yêu của ngôi sao này luôn là chủ đề gây tranh cãi mỗi lần CR7 gặp gỡ một cô gái nào đó.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top