Rio Ferdinand lén lút quan hệ với nhiều chân dài

0 N.A (Tổng hợp)

ANTĐ Theo tiết lộ của The Sun, trung vệ Rio Ferdinand không chỉ có quan hệ lén lút với Carly Storey mà trong suốt 13 năm qua, trung vệ của MU còn lên giường với 9 chân dài khác ngoài cô vợ Rebecca Ellison.

Tuy năm nay đã 32 tuổi và đã kết hôn với Rebecca vào năm 2009. Thế nhưng, theo cáo buộc mới nhất mà tờ Sunday Mirror tiết lộ, trung vệ của MU Rio Ferdinand khó có thể duy trì được sự bền vững của gia đình mình cũng như danh dự cá nhân.

ảnh 1

Ngoài Carly Storey, Rio còn có quan hệ với nhiều chân dài khác?

Theo Gavin Millar, luật sư của tờ Sunday Mirror, tờ báo đã đăng tải thông tin Rio lén lút đi lại với Carly Storey cho biết: “Từ những năm 2002 đã có ít nhất 7 phụ nữ khác nhau tuyên bố có quan hệ tình cảm với Rio. Dù thời điểm đó cầu thủ này đã hướng tới một cuộc sống lâu dài với Rebecca Ellison.”

Không những vậy ông này còn khẳng định từ năm 17 tuổi, Rio đã có quan hệ với Carly. Mối tình này được kéo dài trong 3 năm và sau đó cầu thủ của MU tiếp tục liên lạc với cô nàng này vào năm 2002. Và chính sự vụ này đã khiến Rio nổi giận vác đơn đi kiện lên tòa án tối cao.

Quay trở lại với cáo buộc về mối quan hệ bất chính của trung vệ Rio của MU, luật sư Gavin Millar đã không ngần ngại đưa ra danh sách 10 chân dài từng lên giường với Rio trong 13 năm vừa qua. Trong đó có tiếp viên hàng không, người mẫu, vũ nữ và cả thí sinh Idol...

ảnh 2

Hai người đẹp Sarah Whatmore và Lauren Alcorn cũng từng quan hệ với Rio

Như vậy, sau lão tướng Giggs, giờ có lẽ đến lượt Rio Ferdinand tiếp bước người đàn anh bước vào vòng lao lý của scandal tình ái. Hôm qua, Rio Ferdinand đã quyết định khởi kiện tờ Mirror.Theo Rio, tờ Mirror đã xâm phạm đời sống riêng tư của anh ta một cách trắng trợn khi tung ra thông tin về việc Rio lén lút đi lại với nhà thiết kế nội thất Carly Storey trong suốt thời gian 13 năm.

Tuy nhiên theo luật sư của Mirror thì hành động Rio vác đơn đi kiện là sự liều lĩnh và nó chỉ khiến bản thân anh tự hủy hoại tên tuổi của mình. Và danh sách 10 chân dài lên giường với Rio trong 13 năm qua có lẽ cũng chỉ là sự khởi đầu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top