Ribery và Benzema thoát cảnh sống trong sợ hãi

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐ Sau hơn 1 năm sống trong lo lắng sợ hãi, Ribery và Benzema đã có thể thở phào nhẹ nhõm để tiếp tục một cuộc sống bình thường.

ảnh 1

                                 Ribery và Karim Benzema đã có thể thoải mái trở lại

Vào tháng 7-2010 cảnh sát Pháp đã truy quét hoạt động của các ổ mại dâm tại thủ đô Paris. Khai báo tại đồn cảnh sát sau khi bị bắt, gái gọi người Maroc, Zahia Dehar, đã khai trong số những người đàn ông mà cô đã từng lên giường có hai tuyển thủ Pháp là Franck Ribery và Karim Benzema.

Điều đáng chú ý nhất là việc hai tuyển thủ Pháp đã quan hệ với Dehar khi cô nàng này chưa đầy 18 tuổi. Theo luật pháp, nếu quan hệ với trẻ chưa đến tuổi vị thành niên thì mức phạt ít nhất phải ngồi tù 3 năm và nộp khoản tiền phạt 45.000 euro, một mức án coi như sẽ chấm dứt toàn bộ sự nghiệp của hai ngôi sao này ở cấp độ CLB cũng như quốc tế.

Thật may, luật sư của Ribery, Sophie Bottai đã chứng minh được thân chủ của mình không hề biết chính xác tuổi tác của Dehar khi gọi cô ả đến phục vụ mua vui. Bản tường trình dài 42 trang của Bottai đã xác minh được việc Ribery đã bị chính Dehar lừa dối. Gái mại dâm này đã nói với “Gã mặt sẹo” rằng cô đã đủ 18 tuổi, hơn 2 tuổi so với thực tế, khi hai người quan hệ. Như vậy, Ribery coi như sẽ trắng án, thậm chí vụ án này sẽ không được đưa ra xét xử vì không đủ chứng cứ.

ảnh 2

                                                     Zahia Dehar đã lừa dối Ribery

Trước đó, Karim Benzema lại nhờ bạn gái nên cũng thoát án. Theo như lời Zahia Dehar tố cáo, cô từng “phục vụ” Benzema tại một căn phòng sang trọng của khách sạn Le Meridien ở Paris vào tháng 5/2008. Thời điểm đó, Zahia 16 tuổi, còn Benzema 19 tuổi.

Tuy nhiên, may mắn cho Benzema khi anh vừa được bạn gái cũ Camelia lên tiếng bảo vệ. Theo Camelia, chính cô chứ không phải Zahia vui vẻ bên cạnh Benzema trong cái đêm tại khách sạn Le Meridien. Ngoài ra, Camelia còn tuyên bố sẵn sàng đối chất với Zahia trong trường hợp diễn ra phiên tòa xét xử để giúp cho bạn trai cũ của mình.

Như vậy, sau hơn 1 năm sống trong lo lắng sợ hãi, Ribery và Benzema đã có thể thở phào nhẹ nhõm để tiếp tục một cuộc sống bình thường cũng như chuyên tâm vào việc cống hiến cho sự nghiệp bóng đá của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top