Real sắp có "biến", Zidane chuẩn bị thay thế Benitez

0 Đức Anh
ANTĐ Triều đại của Rafa Benitez trên băng ghế huấn luyện của Real Madrid sắp đến hồi kết, với việc huyền thoại Zinedine Zidane đang đứng bên “cánh gà” để chuẩn bị thay thế. 

Theo các nguồn tin đồn thổi trên khắp châu Âu, sự kiên nhẫn của Real Madrid với Benitez dường như không còn và HLV của Real Madrid B, Zidane được kỳ vọng là sự thay thế hoàn hảo cho chiến lược gia người Tây Ban Nha.

ảnh 1Zidane sắp sửa thay thế Benitez dẫn dắt Real Madrid

Các tờ báo đặt trụ sở tại Madrid, Marca và AS đồng loại đăng tải thông tin Zidane sắp sửa thay thế Benitez trên trang nhất của họ trong số ra ngày thứ Tư (16-12).

Tờ Marca giật dòng tít in đậm “Chuẩn bị” khi họ nói Zidane sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới tại Real Madrid và không ngại ngần trong việc tiếp quản chiếc ghế huấn luyện của “Kền kền trắng” vào giai đoạn giữa mùa giải.

ảnh 2

Bài báo này cũng giải thích, bất chấp Zidane sẵn sàng thay thế, Benitez sẽ cố gắng làm mọi cách có thể để vãn hồi chiếc ghế huấn luyện đang lung lay dữ dội. Thất bại 0-1 tại Villarreal hồi tuần đẩy Real Madrid xuống vị trí thứ 3 tại La Liga, ít hơn 5 điểm so với đại kinh fđịch Barcelona sau 15 vòng đấu.

Trong khi đó, AS nhấn mạnh vào vị trí trên bảng xếp hạng La Liga, coi đó là một trong những lý do chính khiến Benitez phải chịu rất nhiều áp lực.

ảnh 3

Tờ báo này cho rằng, Chủ tịch Florentino Perez đã cảnh báo Benitez rằng kết quả hiện tại của họ hiện nay “còn lâu mới đáp ứng sự mong đợi”.

Ở Pháp, tờ báo uy tín L'Equipe cũng đề cập tới viễn cảnh Zidane sắp sửa thế chỗ của Benitez.

“Real bầu phiếu cho Zidane” - là dòng tít đậm chiếm trọn trang nhất của L'Equipe, trong đó giải thích Benitez đã khiến cho BLĐ của Real Madrid mất niềm tin, những người sẵn sàng “thí tốt” để tránh rủi ro xảy đến với mình.

ảnh 4

Cũng theo tờ báo này, viễn cảnh Zidane ngồi vào chiếc ghế “nóng” là kịch bản được ông Perez luôn chờ đợi. Từ lâu, ông trùm ngành xây dựng này vẫn mong muốn “Kền kền trắng” có những HLV trẻ, tài năng và giúp CLB gặt hái thành công giống như mô hình của Barcelona. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top