Real Madrid tiết lộ mục tiêu thay thế Ronaldo

0 Đức Anh
ANTĐ Theo báo chí Tây Ban Nha, Real Madrid đang cân nhắc kế hoạch tuyển mộ ngôi sao của Arsenal, Alexis Sanchez để thay thế cho Cristiano Ronaldo. 

Gần đây, HLV của Arsenal, Arsene Wenger đã xúc tiến đàm phán gia hạn hợp đồng mới với Sanchez sau màn trình diễn rất ấn tượng kể từ đầu mùa giải. Ngôi sao người Chile ghi 9 bàn trong 5 trận gần đây và cũng thi đấu rất nổi bật ở cấp độ ĐTQG.

ảnh 1

Những gì Sanchez thể hiện đã thu hút sự quan tâm của Real Madrid, đội bóng dự định đặt lên bàn lời đề nghị trả 37,3 triệu bảng kèm theo tiền vệ Denis Cheryshev.

Sanchez, cầu thủ trước đó chơi cho kình địch của Real Madrid, Barcelona, vẫn còn 3 năm trong hợp đồng với Arsenal. Tuy nhiên, những nguồn tin gần gũi tiết lộ cầu thủ này để ngỏ khả năng trở lại Tây Ban Nha thi đấu cho người khổng lồ của Madrid.

Arsenal mua ngôi sao người Chile về từ Barcelona với giá 35 triệu bảng và họ không muốn bán cầu thủ này nếu chỉ nhận được nhiều hơn 2 triệu bảng. Mặc dù vậy, sự xuất hiện của cái tên Cheryshev trên bàn đàm phán là sức hút không nhỏ với The Gunners, nhất là trong trường hợp đội bóng của Tây Ban Nha có thể sử dụng “chiêu, trò” để Sanchez gây áp lực lên CLB chủ quản.

Nguồn tin từ Tây Ban Nha tiết lộ, Real Madrid “ngắm” Sanchez là bản hợp đồng tiềm năng thay thế lâu dài cho Ronaldo, trong trường hợp cầu thủ này rời Santiago Bernabeu. Nếu cầu thủ người Bồ Đào Nha chia tay đội bóng Hoàng gia, sẽ rất khó để Arsenal giữ chân cầu thủ của mình. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top