Ramos phũ phàng, không thèm mời Ronaldo dự đám cưới

0 Bình Minh
ANTD.VN - Từng gắn bó với nhau gần 1 thập kỷ ở Real Madrid, nhưng hiềm khích kể từ khi Cris Ronaldo chuyển sang Juventus đã khiến Sergio Ramos quyết định không mời bạn cũ tới dự đám cưới của mình.

Cuối tuần này, Sergio Ramos sẽ tổ chức lễ cưới với bạn gái lâu năm, phóng viên Pilar Rubio tại quê nhà Sevilla. Đây là lễ cưới được đánh giá "hoành tráng nhất giới cầu thủ năm 2019", khi Ramos đã chi hàng triệu euro cho công tác tổ chức, thuê ban nhạc AC/DC cũng như cho việc bảo vệ an ninh tuyệt đối với các khách mời.

ảnh 1

Ramos và hôn thê Pilar Rubio không mời CR7

Khách mời trong đám cưới của trung vệ 33 tuổi tất nhiên toàn là những nhân vật đình đám nhất làng bóng đá, từ ông chủ Perez đến toàn bộ thành viên Real Madrid, từ vợ chồng David Beckham đến Pique và ca sĩ Shakira. Bên cạnh đó là một số thành viên ĐT Tây Ban Nha và người thân của Ramos.

Tuy nhiên, theo Marca, danh sách khách mời của Ramos thiếu vắng một nhân vật đáng chú ý, là Cristiano Ronaldo, người từng có gần 10 năm sát cánh với Ramos ở Real. Nguyên nhân được tiết lộ, là do Ramos có xung đột với Ronaldo khi siêu sao người Bồ Đào Nha bỏ Real sang Juventus hè năm ngoái, và trung vệ này chưa thể bỏ qua.

ảnh 2

Ramos và Ronaldo từng khá thân thiết khi còn ở Real

Dù vậy, Marca khẳng định đám cưới của trung vệ xuất sắc nhất thế giới trong 10 năm qua sẽ không vì thế mà kém vui. Được biết, Sergio Ramos tuyên bố không nhận quà cưới dưới mọi hình thức từ khách mời. Vợ chồng Ramos muốn các vị khách của mình sử dụng những khoản đó vào mục đích từ thiện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top