Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tặng đội tuyển U23 Việt Nam 500 triệu đồng

0 PV
ANTD.VN - Ghi nhận thành tích đặc biệt của U23 Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ Việt Nam cho HLV trưởng Pak Hang-seo và các thành viên Ban huấn luyện, bằng khen cho các cầu thủ; Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tặng thưởng đội 500 triệu đồng.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam chia sẻ rằng, dù đội tuyển U23 Việt Nam không giành được ngôi vô địch giải U23 châu Á, nhưng trong trận chung kết vừa diễn ra với đối thủ U23 Uzbekistan, các cầu thủ của chúng ta đã thể hiện rõ tài nghệ, ý chí và tinh thần quật cường, làm rạng danh tuổi trẻ Việt Nam, nên đồng chí Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Điều hành Quỹ vẫn quyết định tặng thưởng đội 300 triệu đồng.

Trước đó, để ghi nhận thành tích đặc biệt lọt vào trận chung kết của U23 Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ Việt Nam cho HLV trưởng Pak Hang-seo và các thành viên Ban huấn luyện, bằng khen cho các cầu thủ; Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam cũng đã quyết định tặng thưởng đội 200 triệu đồng.

Như vậy, cùng với khoản thưởng 300 triệu đồng của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam nói trên, tổng cộng, Quỹ và Trung ương Đoàn sẽ tặng thưởng cho đội U23 Việt Nam số tiền 500 triệu đồng.

Lễ trao tặng các phần thưởng của Trung ương Đoàn và Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam sẽ được tổ chức trong thời gian gần nhất.

ảnh 1

Các cầu thủ U23 Việt Nam đã có một giải đấu thành công ngoài mong đợi

Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Thủ tướng Chính phủ làm Chủ tịch danh dự, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm Chủ tịch Hội đồng điều hành, Tổng Biên tập báo Tiền Phong làm Giám đốc có nhiệm vụ phát hiện, khuyến khích, động viên, bồi dưỡng các tài năng trẻ phát triển.

Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam sẽ phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức Lễ trao thưởng kết hợp giao lưu trực tuyến giữa các tuyển thủ U23 Việt Nam với bạn đọc trong thời gian sớm nhất có thể.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top