Quế Ngọc Hải lại khiến đối thủ chấn thương nặng

1 Tiểu Lam
ANTD.VN - Tiền vệ Dominik Schmitt của SHB Đà Nẵng bị gãy xương sườn sau pha va chạm với Quế Ngọc Hải của Viettel ở vòng 1 V-League 2019.

Quế Ngọc Hải từng là một trong những cầu thủ chơi rắn quá mức cần thiết của bóng đá Việt Nam. Kể từ khi lên tuyển dưới thời HLV Park Hang-seo, Ngọc Hải đã "lành" đi nhiều, nhưng người ta vẫn không thể quên cú vào bóng khiến Anh Khoa của Đà Nẵng phải giải nghệ ở vòng 25 V-League 2015.

ảnh 1

Pha vào bóng khiến Schmitt bị gãy xương sườn

Và ngay ở vòng đầu tiên của V-League 2019, "ác mộng" đó lại trở lại. Không chỉ có một trận đấu đáng quên với tấm thẻ đỏ ngay trong lần đầu tiên khoác áo Viettel, Quế Ngọc Hải còn có pha vào bóng rất mạnh với tiền vệ Dominik Schmitt, cũng của Đà Nẵng.

Ngọc Hải phải nhận thẻ vàng còn tiền vệ 31 tuổi người Đức phải nằm sân khá lâu, được các bác sĩ chăm sóc mới có thể thi đấu trở lại. Tuy nhiên, theo kết quả chụp phim chiều 27-2, Dominik Schmitt bị gãy xương sườn và sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 vòng kế tiếp. 

Thất bại 1-3 trên sân Hòa Xuân, Viettel sẽ phải nỗ lực gấp đôi khi trở về sân nhà tiếp Thanh Hóa ở vòng 2 V-League 2019. Đây tất nhiên là trận đấu mà họ không thể có sự phục vụ của Quế Ngọc Hải do bị treo giò.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lê Long

Thi đấu cho tuyển VN thì QNH đá rất hay, quyết liệt nhưng không đá xấu. Về CLB sao lại dở chứng ? Xem lại cách huấn luyện của HLV trưởng ở CLB HN.

Cùng chuyên mục
Top