Quang Hải đang dẫn đầu cả 2 cuộc bình chọn của AFC

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải của Việt Nam đang dẫn đầu hai cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất vòng bảng và Bàn thắng đẹp nhất vòng bảng Asian Cup 2019 do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức.

Cuộc bầu chọn được AFC tổ chức trên trang web của tổ chức này, dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới tham gia bầu cho cầu thủ mà mình yêu thích hoặc đánh giá cao.

Trong số 10 đề cử Bàn thắng đẹp nhất vòng bảng Asian Cup 2019, bàn thắng từ pha sút phạt đẳng cấp vào lưới Yemen của tiền vệ Nguyễn Quang Hải (ĐT Việt Nam) đang tạm dẫn đầu với 283.814 bình chọn (tính tới 15h30 ngày 20-1).

Xếp ngay sau là bàn thắng của Wu Lei (ĐT Trung Quốc ghi vào lưới Philippines, 281.053 lượt bầu chọn) và bàn thắng của Saman (ĐT Iran, ghi vào lưới Yemen, 122.703 lượt bầu chọn).

ảnh 1

Quang Hải dẫn đầu cuộc bầu chọn Bàn thắng đẹp nhất vòng bảng

Ở cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất vòng bảng, Nguyễn Quang Hải là cầu thủ Đông Nam Á duy nhất góp mặt.

Sau hơn một ngày mở cổng bầu chọn (từ 0h ngày 19-1), tiền vệ của Việt Nam đang tạm dẫn đầu với 134.67 phiếu (tính tới 15h30 ngày 20-1). Bỏ xa các cầu thủ xếp sau như Ashkan (ĐT Iran, 97.639 lượt bầu chọn), Eldor (ĐT Uzbekistan, 61.565 lượt bầu chọn), Yasen (ĐT Jordan, 34.563 lượt bầu chọn)...

ảnh 2

...và cả cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất vòng bảng

Trong phần giới thiệu 10 đề cử, AFC viết: "Tài năng của Nguyễn Quang Hải đã được người hâm mộ Đông Nam Á biết đến một thời gian dài, nhưng nay danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất (cùng chức vô địch) AFF Cup 2018 đã đưa tài năng của anh đến với sân chơi châu Á để người hâm mộ chiêm ngưỡng, khi các "Ngôi sao Vàng" (biệt danh dành cho ĐT Việt Nam-pv) tiến vào vòng 1/8 Asian Cup 2019".

Theo AFC, tiền vệ tấn công này là công cụ hỗ trợ cho Việt Nam và chính sự khôn ngoan của anh ấy đã tạo ra những cơ hội tốt nhất của Việt Nam.

Người hâm mộ có thể tiếp tục tham gia bầu chọn cho Quang Hải là Cầu thủ xuất sắc nhất vòng bảng tại đây và bầu chọn Bàn thắng đẹp nhất vòng bảng tại đây.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top