Quang Hải chơi bóng ở La Liga, đối đầu Messi vào mùa giải tới?

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải của Hà Nội FC được cho là sẽ sang La Liga của Tây Ban Nha để khoác áo CLB Deportivo Alaves vào mùa giải 2019/20.

Sau khi kế hoạch sang La Liga thử việc cách đây không lâu bất thành, Quang Hải lại đang đứng trước cơ hội mới để cập bến giải đấu hàng đầu châu Âu. Theo đó, trong phát biểu trước truyền thông Việt Nam mới đây, GĐĐH La Liga khu vực Đông Nam Á - Ivan Codina khẳng định Quang Hải sẽ sang CLB Deportivo Alaves thử việc trong năm 2019 hoặc năm sau. 

ảnh 1

Tương lai của Quang Hải là rất xán lạn

Sau khi nghiên cứu hồ sơ và theo dõi băng hình về Quang Hải, các tuyển trạch viên của Alaves tỏ ra hài lòng với tiền vệ của ĐT Việt Nam. "Họ đánh giá cao và rất hứng thú với Quang Hải. Tôi nghĩ khoảng cách trình độ giữa cầu thủ Đông Nam Á và với bên ngoài không còn xa. Đó là cơ hội để họ phát triển khả năng khi thi đấu ở những giải cao hơn”, ông Ivan Codina nói.

Theo ông Codina, Alaves coi Quang Hải như một chiếc cầu nối để vươn tới thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. “Không chỉ một mình Quang Hải, mà có thể là một cầu thủ Việt Nam hoặc Đông Nam Á khác sẽ sang La Liga thử việc. Đây là cơ hội mà không phải cầu thủ nào cũng có. Nếu không phải năm nay, sẽ là mùa giải tới”, ông Codina khẳng định.

Ở mùa giải La Liga năm nay, sau 35 vòng, Deportivo Alaves đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng, với 47 điểm, cách nhóm dự Europa League 5 điểm. Nếu Quang Hải có thể sang CLB này như kế hoạch, anh và các đồng đội sẽ có trải nghiệm không khí bóng đá đỉnh cao khi Alaves đối đầu với Real Madrid, Atletico Madrid và tất nhiên là cả Barcelona của Messi ở mùa tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top