Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tự rút lui, không tranh cử Chủ tịch khóa tới

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn vừa chủ động xin rút lui, không tham gia tranh cử chức danh Chủ tịch VFF khóa VIII.

Thông tin này khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, bởi ông Trần Quốc Tuấn vốn được coi là ứng cử viên lớn nhất có thể ngồi vào vị trí Chủ tịch VFF nhiệm kỳ tới.

Việc rút lui của ông Tuấn cho thấy chưa năm nào, VFF lại gặp khó khăn như thế trong việc tìm kiếm nhân sự lãnh đạo chủ chốt tại đại hội khóa VIII, đặc biệt là vị trí Chủ tịch Liên đoàn. Trước khi ông Trần Quốc Tuấn xin rút khỏi cuộc đua Chủ tịch, ông Nguyễn Xuân Gụ cũng xin rút, không tranh cử chức danh Phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông.

ảnh 1

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn (Ảnh: Vũ Vy)

Sự bối rối của VFF nằm ở chỗ, Đại hội khóa VIII lẽ ra được tổ chức vào tháng 5 vừa qua, nhưng đã hai tháng trôi qua, cho đến nay việc ấn định thời gian diễn ra Đại hội vẫn còn chưa được thống nhất.

Với việc ông Tuấn không còn trên cuộc đua, hiện tại danh sách ứng cử ghế Chủ tịch VFF chỉ còn ứng viên là nhà báo Nguyễn Công Khế và ông Cấn Văn Nghĩa - Giám đốc Khu liên hợp Thể thao Mỹ Đình. 

Theo thông tin từ VFF, nhiều khả năng vị trí Chủ tịch VFF nhiệm kỳ tới sẽ có thêm những ứng viên trong thời gian tới. Đây cũng là chủ trương chung của Bộ VH-TT&DL nhằm tìm người tài có thể góp sức xây dựng bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top