Phản tác dụng

0 Tiểu Quyên
ANTĐ Hôm nay 10-8, cúp quốc gia sẽ tiếp tục 2 cặp bán kết: Thanh Hóa gặp Navibank.SG và SLNA gặp HAGL. Đã chắc suất trụ hạng lại không thể chạy đua chức vô địch V-League 2011, Thanh Hóa chỉ còn hy vọng vào chiếc cúp quốc gia để cứu vãn mùa giải trắng tay.
Song sau những biến động xung quanh việc ra đi của HLV Lê Thụy Hải, đội bóng xứ Thanh tiếp tục phải nhận “hung tin”. Trong cuộc gặp mặt các thành viên đội bóng vào hôm qua 9-8, lãnh đạo đội bóng xứ Thanh đã tuyên bố: “Thầy trò HLV Đàm Văn Hải phải nằm trong top 5 tại V-League mới nhận được 2 tỷ đồng tiền thưởng, còn nếu chỉ trụ hạng sẽ không có thưởng”.

Thông tin trên chẳng khác nào gáo nước lạnh dội vào quyết tâm của các cầu thủ bởi ngay đầu mùa giải, lãnh đạo CLB đã hứa chỉ cần đội bóng trụ hạng sẽ nhận số tiền thưởng trên. Bức xúc là tâm trạng chung của các cầu thủ Thanh Hóa ở thời điểm hiện tại. Và đó là cơ sở để nhiều người đồn đoán vào một hành động “đáp trả” từ phía các cầu thủ: Họ sẽ tự “bắn vào chân mình” và “biếu không” cho

Navibank.SG tấm vé chung kết cúp quốc gia. 90 phút chiều nay sẽ trả lời tất cả, song có thể khẳng định, những động thái không đẹp từ phía lãnh đạo Thanh Hóa thời gian qua đang khiến người hâm mộ và cả cầu thủ đội bóng dần mất niềm tin. Và việc thay đổi điều kiện nhận thưởng của lãnh đạo bóng đá xứ Thanh như con dao hai lưỡi, sẽ không kích được tinh thần thi đấu của các cầu thủ mà còn bị “phản tác dụng”!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top