Phải "hạ giá" thuê sân, Giám đốc sân Mỹ Đình “đá xoáy” VFF, báo chí

0 Thuần Thư
ANTĐ “Tôi thấy giờ dân người ta đang kêu giá vé đắt quá, giờ các anh nên tập trung chuyện làm sao giảm giá vé xuống để hạ nhiệt, dân có được hưởng thụ, có được mua vé tới sân xem hay không”, ông giám đốc sân Mỹ Đình nói.

Sáng nay 19-6, Phó Chủ tịch VFF, ông Nguyễn Lân Trung có buổi làm việc với Ban quản lý sân Mỹ Đình để thống nhất những chi tiết, trước khi chính thức ký hợp đồng.

Trả lời phóng viên ANTĐ vào trưa nay, ông Trung nói: “Về giá thì đôi bên đã thống nhất như mọi người đều biết (800 triệu đồng-PV), Bộ mà đã chỉ đạo thì phải nhất trí chứ. Duy chỉ còn một vài điều khoản trong hợp đồng liên quan đến vấn đề kỹ thuật thì cần phải bàn bạc thêm và chúng tôi đã bàn xong, cũng không có gì lớn lắm đâu”.

Theo ông Trung, dù đã thống nhất tất cả các điều khoản, song vì còn chờ bộ phận pháp lý sửa soạn kỹ lưỡng hợp đồng và thời gian cũng không quá gấp gáp nên sáng mai 20-6, đôi bên mới chính thức ký kết.

ảnh 1
Giám đốc Cấn Văn Nghĩa chia sẻ "nỗi lo" giá vé cao, người dân phải mua đắt...

Như báo ANTĐ đã đưa tin, sau cuộc họp “hòa giải” hôm qua 18-6, VFF và Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đã thống nhất được mức giá thuê sân trận ĐT Việt Nam gặp CLB Arsenal là 800 triệu đồng. Việc chịu hạ giá từ 1,5 tỷ đồng xuống còn một nửa được cho là động thái xuống nước của BQL sân Mỹ Đình.

Trong cuộc trả lời phóng viên ANTĐ trưa nay, ông Cấn Văn Nghĩa - Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, cũng xác nhận đã thống nhất việc ký hợp đồng thuê sân với VFF. Đáng nói hơn, ông Nghĩa còn có những phát biểu “đá xoáy” VFF về giá vé, lẫn báo chí trong việc đưa tin dồn dập chuyện “thổi giá”.

“Hợp đồng thuê sân chỉ là thủ tục hành chính, ký rồi thì thôi. Báo chí các anh nghĩ đừng quan tâm những cái đó nữa., Nên quan tâm chất lượng chuyên môn như chuyện giờ dân người ta đang kêu giá vé đắt quá, hoặc là đá ông này (CLB Arsenal-PV) có phải đá đội chính hay đá chỉ có mấy ngôi sao? Mình thì mình phải hỏi cái đó chứ, hoặc là giá làm sao giảm xuống để hạ nhiệt, hay dân có được hưởng thụ, có được mua giá vé tới hay không. Quan tâm cái đó hay hơn”, ông Nghĩa nói.

ảnh 2
...nhưng lại không thể chia sẻ kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu của Khu liên hợp !?


Ông Nghĩa còn chia sẻ thêm: “Tới đây, tôi nghĩ khả năng sốt vé là chắc chắn. Lúc đó thì nhiều chuyện lắm, mệt mỏi lắm, tôi với VFF đang tính bán vé sao cho người dân mua được vé sao cho không nhếch nhách, đúng quy trình. Theo tôi được biết, lượng vé bán trực tiếp ở sân chỉ có gần một vạn vé thôi”.

Khi được hỏi về quá trình chuẩn bị cho trận đấu của Khu liên hợp như đã có kế hoạch cụ thể chăm sóc mặt sân, duy tu bảo dưỡng các phòng chức năng… thì ông Cấn Văn Nghĩa từ chối chia sẻ, không công khai. “Tóm lại cái gì liên quan, phục vụ trận đấu thì Khu liên hợp và VFF phối hợp tập trung tổ chức trận đấu là chính”, ông Nghĩa nói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top