Pep Guardiola từ chối Chelsea, chọn Arsenal

0 Theo Bongdaso
ANTĐ Theo nguồn tin từ Goal và người đại diện của Guardiola, huấn luyện viên người Tây Ban Nha muốn tới Emirates hơn là Chelsea hay Man City.
ảnh 1
HLV Guardiola muốn thay thế Arsene Wenger

Cựu thuyền trưởng của Barcelona, Pep Guardiola đã chọn được điểm đến cho mình nếu đặt chân tới Anh. Thông tin này đã được xác nhận bởi Goal và người đại diện của Pep.

Nguồn tin đặc biệt của Goal cho hay: “Ưu tiên của Guardiola là Arsenal và CLB cũng biết điều này. Pep không muốn tới Chelsea vì lo lắng đây là đội bóng bất ổn”

Tờ Goal tiết lộ HLV Wenger và Guardiola đã có cuộc trao đổi về Arsenal. Giáo sư cũng đồng ý rằng Pep là người phù hợp để ngồi vào băng ghế chỉ đạo Pháo thủ nếu chiến lược gia này nghỉ hưu hoặc không còn dẫn dắt Arsenal.

Ngoài Pep, HLV Stojkovic cũng là một ứng viên khác được Wenger lựa chọn. Hiện tại, khả năng Giáo sư bị sa thải đã sớm bị ban lãnh đạo The Gunners Pháo loại trừ. Mặt khác, vị chiến lược gia người Pháp cũng nói rằng luôn tôn trọng hợp đồng của mình. Pep Guardiola có thể sẽ phải đợi tới hè 2014 để tới dẫn dắt Arsenal khi HLV Wenger hết hạn hợp đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top