Park Ji-Sung vẫn là đầu tàu

0 H.N
(ANTĐ) - HLV Huh Jung-moo vừa cho công bố danh sách 23 cầu thủ chính thức đến Nam Phi cùng ĐT Hàn Quốc.

Hàn Quốc chốt danh sách dự World Cup

Park Ji-Sung vẫn là đầu tàu

(ANTĐ) - HLV Huh Jung-moo vừa cho công bố danh sách 23 cầu thủ chính thức đến Nam Phi cùng ĐT Hàn Quốc.

3 cái tên bị gạch khỏi danh sách 26 cầu thủ sơ bộ là Ku Ja-cheol, Shin Hyung-min và Lee Keun-ho. Cả ba đều không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn trong thời gian tập huấn vừa qua.

Sự vắng mặt đáng chú ý nhất của Hàn Quốc lần này là trường hợp của hậu vệ Kwak Tae-hwi, người đã dính chấn thương nặng trong trận giao hữu với Belarus vừa qua. Cầu thủ được chỉ định đảm nhiệm thay thế vị trí của Kwak Tae-hwi là Kang Min-soo.

Dù Lee Dong-gook vẫn đang trong thời gian hồi phục chấn thương. Nhưng tiền đạo này vẫn được Huh Jung-moo điền tên vào danh sách đến Nam Phi.

Tại World Cup 2010, Hàn Quốc nằm ở bảng B, với sự góp mặt của Argentina, Nigeria và Hy Lạp. Đội bóng xứ sở Kim Chi sẽ có trận đấu đầu tiên tại Nam Phi vào ngày 12-6, gặp Hy Lạp.

Danh sách chính thức của ĐT Hàn Quốc:

Thủ môn: Kim Young-Kwang (Ulsan), Lee Woon-Jae (Suwon), Jung Sung-Ryong (Seongnam)

Hậu vệ: Kim Dong-Jin (Ulsan), Kim Hyung-Il (Pohang), Oh Beom-Seok (Ulsan), Lee Young-Pyo (Al Hilal), Lee Jung-Soo (Kashima), Cha Du-Ri (Freiburg) Cho Yong-Hyung (Jeju United) Kang Min-soo (suwon)

Tiền vệ: Ki Sung-Yong (Celtic), Kim Bo-Kyung (Oita), Kim Nam-Il (Tomsk), Kim Jae-Sung (Pohang), Kim Jung-Woo (Gwangju), Lee Chung-Yong (Bolton, England), Park Ji-Sung (Manchester United)

Tiền đạo: Park Chu-Young (Monaco), Ahn Jung-Hwan (Dalian), Lee Seung-Ryul (Seoul), Yeom Ki-Hun, (Suwon), Lee Dong-Gook (Jeonbuk)

H.N

(Tổng hợp)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top