Ông Park Hang-seo khó chịu khi biết HLV của Malaysia đặt điều

4 Băng Tâm
ANTD.VN - "Tôi khẳng định chưa bao giờ chỉ đạo học trò chơi quá rắn hay chủ chương gây chấn thương cho đối phương. Tôi nghĩ lời ông Tan Cheng Hoe là cố ý hướng vào tôi và các cầu thủ của tôi”, HLV Park Hang-seo nói.

Trận chung kết lượt đi giữa ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam đã khép lại nhưng bất ngờ được HLV hai đội hâm nóng trước thềm trận đấu lượt về.

Trả lời truyền thông Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe gây bất ngờ khi "tố" các cầu thủ Việt Nam đã cố tình đá rắn, khiến nhiều cầu thủ Malaysia chấn thương ở trận lượt đi và cho rằng điều này đến từ chỉ đạo của HLV Park Hang-seo. Ông Tan thậm chí còn cho biết sẽ dặn dò học trò kiềm chế, không trả đũa để tránh "mắc bẫy" ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình (?!).

ảnh 1

HLV Park Hang-seo (trái) đáp trả phát ngôn của đồng nghiệp Tan Cheng Hoe

Tại cuộc họp báo trước trận lượt về, cánh phóng viên nhắc lại những phát ngôn trên và đề nghị HLV Park Hang-seo đưa ra bình luận. Ông Park tỏ ý khó chịu khi biết thông tin này: "Tôi khẳng định chưa bao giờ chỉ đạo học trò chơi quá rắn hay chủ chương gây chấn thương cho đối phương".

Ngay sau đó, chiến lược gia Hàn Quốc đã "đọc vị" đồng nghiệp người Malaysia: "Tôi nghĩ lời ông Tan Cheng Hoe là cố ý hướng vào tôi và các cầu thủ của tôi". Cách trả lời cho thấy HLV Park đã rất tỉnh táo nhìn nhận sự việc, bởi rất có thể đó là một chiêu khích tướng và nếu không tỉnh táo, ông cùng các học trò có thể "cả giận mất khôn" ở trận chung kết lượt về.

Xem trên trang Media

Video Cầu thủ Malaysia đấm thẳng mặt Đoàn Văn Hậu và một số tình huống thô bạo nhắm vào tuyển thủ Việt Nam ở chung kết lượt đi

Trên sân Bukit Jalil hôm 11-12, hai đội có nhiều tình huống vào bóng quyết liệt, kết quả là ĐT Việt Nam nhận 3 thẻ vàng, trong khi con số này bên phía Malaysia là 5. Chưa kể, một vài tình huống cầu thủ Malaysia chơi bạo lực song trọng tài đã không rút thẻ, điển hình là tình huống Syafiq (só 18) lao tới đấm thẳng vào đầu Đoàn Văn Hậu ở phút 63.

Trước trận chung kết, ĐT Việt Nam chưa có cầu thủ nào phải nghỉ vì thẻ phạt, trong khi Malaysia mất hậu vệ Safari ở trận chung kết lượt đi vì tấm thẻ đỏ nhận tại vòng bán kết.

bình luận(4 bình luận)

20x20nguyễn thanh sơn

Các thầy thuốc phương Đông có câu "bệnh tòng nhập khẩu" và nó cũng được áp dụng cho đời sống con người đó ông Tan Cheng Hoe thân mến. Đừng tạo khẩu nghiệp nữa.

20x20quốc việt

ông tan cheng hoe gắp lưa bỏ tay người . thật quá đáng , nhưng đó lại là chiêu trò phi thể thao !

20x20tran quang

Ông Park ơi đừng mắc mưu ông Tan,ông Tan khiêu khích là để trận chung két lượt về để ông Park mát tập trung chỉ đạo học trò,mới lại trận này ông Tan sẽ chỉ đạo cầu thủ Mã lai đá rắn và chơi thô bạo bởi vì ông đã bịt được miệng của thấy Park.Nhưng cầu thủ Việt nam cần tỉnh táo nếu họ đá thô bạo thì chúng ta cũng không ngán và cũng chơi như họ thế mới công bằng.

20x20ng cuong

Người Malaysia ai cũng như vậy sao ? Thấy mất dạy thì trò cũng vô học . Cả cái DNA này biết người Malaysia thế nào. Cầu thủ thì đá bặm trợn , như những con trâu điên . HLV thì giả dối , vu vạ , mất dạy. CDV thì như lũ cướp đường cướp chợ . Gi ở mọi chiêu trò bẩn thỉu ra : chiếu đèn laze vào mắt thủ môn đối phương, đánh CDV đội khách

Cùng chuyên mục
Top