Ông Park Hang-seo bóc mẽ HLV của Myanmar về vụ "không bắt tay"

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Ngoài việc giải thích lý do không bắt tay HLV Antoine Hey của Myanmar sau trận hòa hôm 20-11, HLV Park Hang-seo còn nhắn nhủ đồng nghiệp "hãy tự nhìn lại mình trước khi đi nói xấu người khác".

Một trong những chi tiết hậu trường được bàn luận sôi nổi sau trận Myanmar 0-0 Việt Nam, đó là việc HLV Park Hang-seo đã từ chối bắt tay đồng nghiệp Antoine Hey. Điều này khiến nhiều người bất ngờ, bởi đó không phải phong cách thường thấy của ông thầy người Hàn Quốc.

Câu chuyện bị đẩy đi xa hơn khi sau đó, HLV Antoine Hey đã lên mạng xã hội chỉ trích ông Park. "Một hành động rất thiếu chuyên nghiệp của HLV tuyển Việt Nam", ông Hey viết trên Twitter của mình sau trận đấu.

Trang FOX Sports Asia liên lạc với HLV Antoine Hey nhưng ông từ chối bình luận thêm về sự vụ này.

ảnh 1

HLV Antoine Hey lên trang mạng cá nhân chỉ trích hành động không bắt tay của ông Park

Ở buổi họp báo trước trận gặp Campuchia, khi được báo chí đề nghị giải thích về sự việc, HLV Park Hang-seo trần tình: "Ở trận đó có tình huống Công Phượng va chạm với một cầu thủ của Myanmar và sau đó HLV Antoine Hey tiến sát nói điều gì đó không hay với Công Phượng. Tôi đã tiến tới nói với ông Hey rằng "Tại sao lại nói cầu thủ của tôi?, có gì hãy trao đổi trực tiếp với tôi". Nhưng ông ta phớt lờ lời nói của tôi và tiếp tục hướng lời lẽ vào Công Phượng. Đó là lý do vì sao tôi từ chối bắt tay ông ta ở cuối trận".

Nói lời cuối cùng trước khi khép lại vụ việc, ông Park hy vọng từ ngày mai, đồng nghiệp Antoine Hey sẽ tuân thủ những điều cơ bản trong luật bóng đá, cũng như trên sân, đồng thời hãy nhìn lại mình trước khi đi nói xấu người khác.

Trước đó thời điểm cuối hiệp 1 trận Myanmar - Việt Nam, hai ngôi sao Aung Thu và Công Phượng tranh chấp bóng bên đường biên. Ngay lập tức, ông Hey lao ra lớn tiếng gây sức ép đòi trọng tài rút thẻ phạt cảnh cáo Công Phượng.

Thấy vậy, ông Park Hang Seo tiến đến khẩu chiến với người đồng nghiệp. Tình hình căng thẳng đến độ trọng tài bàn phải tới yêu cầu hai HLV trở về vị trí của đội mình.

Khi trận đấu kết thúc, ông Hey chủ động đến bắt tay làm hòa với ông Park. Tuy nhiên, việc HLV Park Hang-seo dường như muốn tránh né ý muốn giảng hòa khiến ông Hey ấm ức. Dù không trực tiếp bắt tay, nhưng ông Park đã chủ động đề nghị trợ lý của mình sang bắt tay ban huấn luyện Myanmar sau trận đấu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top