Olympic Việt Nam bị chủ nhà "làm khó", chịu thiệt khi buộc phải hủy tập

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Có mặt tại Indonesia đã hai ngày nhưng Olympic Việt Nam vẫn chưa có buổi tập chính thức nào và chỉ còn duy nhất ngày 13-8 để rèn chiến thuật trước giờ ra quân gặp Pakistan sau đó một ngày.

Rắc rối về sân tập vẫn đeo bám và gây thiệt thòi cho Olympic Việt Nam. Sau khi nhận được thông báo từ ban tổ chức rằng sẽ không có bất cứ buổi tập làm quen sân thi đấu chính Wibawa Mukti nào, thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận tin xấu khi được biết ban tổ chức bố trí cho đội tập sân tập chiều 12-8 tại sân Sutasoma.

Theo thông báo từ ban tổ chức, buổi tập chiều nay của đội tuyển diễn ra lúc 18h, muộn nhất so với 3 đối thủ cùng bảng là Nhật Bản, Pakistan và Nepal.

ảnh 1

Sân Sutasoma nơi Olympic Việt Nam và các đội bảng D tập luyện có chất lượng không tốt

Do lo ngại tình trạng tắc đường trong quãng di chuyển 48km nên ban lãnh đội đã lên lịch cho các tuyển thủ rời khách sạn từ 15h30.

Tuy nhiên, khi các tuyển thủ lên xe, ban tổ chức tiếp tục thông báo dời lịch tập của Olympic Việt Nam từ 18h xuống thành 20h. Có nghĩa, nếu tham gia buổi tập này, thầy trò HLV Park hang-seo sẽ về đến khách sạn lúc nửa đêm, rất bất lợi cho sức khỏe cũng như các sinh hoạt của toàn đội.

Trước diễn biến bất lợi này, ban huấn luyện đã buộc phải hủy buổi tập và cho các cầu thủ di chuyển tới một bãi đất trống gần khách sạn nơi đóng quân để tập... thể dục.

ảnh 2

Hai ngày có mặt tại Indonesia, thầy trò Park Hang-seo chỉ tập thể dục quanh khách sạn, chưa có buổi tập chiến thuật nào

Như vậy sau hai ngày có mặt tại Indonesia, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn chưa có bất cứ buổi tập chiến thuật nào. Trong khi, toàn đội chỉ còn một ngày là ngày mai 13-8 để hoàn thiện các miếng đánh cuối cùng trước khi thi đấu trận ra quân vào tối 14-8.

Liên tục nhận về những thông tin bất lợi, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cùng các cán bộ đội tuyển đã tích cực làm việc, kiến nghị với ban tổ chức đại hội, tuy nhiên gần như đều không được đáp ứng.

Hy vọng ngày mai (13-8), thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được bố trí lịch tập và sân tập theo mong muốn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top