Nữ VĐV sexy nhất hành tinh trở lại tập luyện sau lệnh phong tỏa

0 Bình Minh
ANTD.VN - Vận động viên quyến rũ nhất thế giới - Alica Schmidt khiến các fan phấn chấn khi trở lại tập luyện sau 1 tháng nước Đức cách ly xã hội vì dịch Covid-19.

Alica Schmidt mới 21 tuổi và là một trong những VĐV đáng chú ý nhất của thể thao Đức thời điểm hiện tại. Ngoài tài năng, VĐV điền kinh này còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp và nóng bỏng. Năm 2017, Alica được tạp chí Busted Coverage bình chọn là "Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh".

ảnh 1

Alica Schmidt là một trong những tài năng hàng đầu nước Đức hiện nay

Nội dung sở trường của cô là 400m, từng hy vọng tham dự Olympic Tokyo 2020 trước khi dịch Covid-19 bùng phát. Ở giải điền kinh U20 châu Âu cách đây 3 năm, Alica giành HCB cho tuyển Đức ở nội dung 4x400m tiếp sức nữ.

Alica Schmidt hiện có tới hơn 718.000 người theo dõi trên Instagram. Cô thường xuyên khoe những hình ảnh đầy gợi cảm và khỏe khoắn.

"Tôi không biết tại sao mình lại được gọi là VĐV quyến rũ nhất hành tinh. Tôi chỉ đến với thể thao đơn thuần thôi", Alica Schmidt từng chia sẻ.

"Tôi rất vui khi có thể trở lại SVĐ để tập luyện như trước, ngay cả khi thời tiết không ủng hộ. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt lên và các giải thể thao sẽ sớm trở lại", VĐV người Đức nói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top