Nữ trọng tài gây "bão" với loạt ảnh mặc bikini khêu gợi

0 Đức Anh

ANTĐ Claudia Romani, nữ trọng tài đủ điều kiện để điều khiển các trận đấu ở Serie A - giải đấu hàng đầu của Italia - đã gây “sóng gió” sau khi đăng tải những bức ảnh gợi cảm trong màu áo của AC Milan trên mạng xã hội Instagram.

Romani đã bị giới hâm mộ… cáo buộc đã thiên vị sau khi công bố những bức ảnh khêu gợi trên mạng xã hội.

ảnh 1

Nữ trọng tài này, người đủ điều khiện để tham gia điều khiển các trận đấu tại giải Serie A cũng như Serie B của Italia, trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên mạng Instagram sau loạt ảnh “tự sướng” và mặc bikini.

Trong vòng không đầy 1 năm, Romani, từng là một người mẫu, tăng gấp ba số lượng người theo dõi trên mạng Instagram, từ 60.000 người lên hơn 175.000 người.

Romani, có nguồn gốc từ Serbia, bị cáo buộc sử dụng những bức ảnh “mát mẻ” đánh bóng tên tuổi nhằm trở thành trọng tài thu hút sự quan tâm nhiều nhất trên thế giới - chủ đề mà những người theo dõi nói rằng cô đã gặt hái thành công.

“Romani luôn tận dụng bất cứ cơ hội nào để gây ấn tượng với các cầu thủ cũng như giới hâm mộ trong lúc làm nhiệm vụ”, một nguồn tin hồi năm ngoái cho biết.

Tuy nhiên, cựu người mẫu này hiện nay đã công khai đâu là đội bóng thần tượng sau khi tung loạt ảnh mặc áo đấu của AC Milan. Theo thừa nhận của Romani, cô là fan ruột của Rossoneri và trước đó từng hẹn hò với huyền thoại đội bóng chủ sân San Siro, Filippo Inzaghi.


Dưới đây là những bức ảnh Romani vừa tung lên mạng xã hội Instagram:


ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10
ảnh 11

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top