NÓNG: SLNA giữ lại Công Vinh mùa giải tới

0 Thục Nhi
ANTĐ Lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ đã quyết định giữ chân Công Vinh, thay vì để anh trở lại Nhật thi đấu cho C.Saporro. 
Thông tin trên đã được khẳng định sau cuộc họp kết thúc vào đầu giờ chiều hôm nay 28-12, giữa Lê Công Vinh và lãnh đạo CLB SLNA.  

Ông Nguyễn Hồng Thanh -Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA cho biết: “Cuộc họp giữa lãnh đạo đội bóng với Công Vinh đã thống nhất là Vinh sẽ tiếp tục chơi bóng cho đội bóng quê nhà. Chúng tôi đánh giá cao quyết định của Công Vinh, vì đã bỏ qua lời đề nghị hấp dẫn từ phía Nhật Bản để ở lại trong lúc đội bóng gặp khó khăn".

ảnh 1
Công Vinh (trái) sẽ là đầu tàu của SLNA mùa tới


Trước đó, như An ninh Thủ đô đã đưa, giữa tháng 12-2013, lãnh đạo CLB Consadole Sapporo đã gửi công văn đến SLNA đề nghị mua lại 1 năm hợp đồng của Công Vinh, với giá 240.000 USD, và Công Vinh đã nhường quyền quyết định cho lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ.

Theo giới chuyên môn, nếu bán Công Vinh, SLNA sẽ được lợi rất nhiều. Từ việc có thêm tiền để trang trải cho mùa giải mới, đến việc những chân sút từ lò đào tạo trẻ của đội bóng này sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn, đồng thời thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với CLB Saporro nói riêng và bóng đá Nhật Bản nói chung.

Dù vậy, SLNA đã quyết định giữ lại Công Vinh ít nhất cho đến hết mùa giải 2014. Bản thân Công Vinh cũng hài lòng với điều này, vì anh sẽ có nhiều cơ hội chăm sóc cô vợ Thủy Tiên và con gái hơn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top