Nóng bỏng xứ Thanh

0 Ngọc Tâm
(ANTĐ) - Sau rất nhiều vụ ẩu đả xảy ra kể từ đầu giải, mọi con mắt bây giờ sẽ đổ dồn về sân Thanh Hóa, nơi được dự báo sẽ rất căng thẳng cả trong và ngoài sân  khi đội chủ nhà đối đầu XM.Hải Phòng.

Vòng 20 V-League:

Nóng bỏng xứ Thanh

* 300 cảnh sát làm nhiệm vụ tại sân Thanh Hóa. Sẽ huy động thêm cả lực lượng quân đội nếu có xô xát xảy ra

(ANTĐ) - Sau rất nhiều vụ ẩu đả xảy ra kể từ đầu giải, mọi con mắt bây giờ sẽ đổ dồn về sân Thanh Hóa, nơi được dự báo sẽ rất căng thẳng cả trong và ngoài sân  khi đội chủ nhà đối đầu XM.Hải Phòng.

Các CĐV Thanh Hóa lúc nào cũng
cuồng nhiệt với đội bóng con cưng

Ít nhất sẽ có khoảng 3000 CĐV Hải Phòng kéo đến Thanh Hóa để chứng kiến trận đấu này. Điều đó có thể là một tin vui với các cầu thủ Hải Phòng, nhưng lại làm “toát mồ hôi” với BTC sân Thanh Hóa. Ai cũng biết rằng các CĐV Hải Phòng vốn nổi tiếng là những người cuồng nhiệt, có thể đẩy lên tới mức quá khích nếu như có xích mích xảy ra.

Ngược lại, các CĐV đội chủ nhà Thanh Hóa cũng không vừa. Với vị thế sân nhà, họ sẽ đến và cổ vũ hết mình cho đội bóng. Sau những vụ xô xát lớn ở sân Vinh trong thời gian qua, việc đảm bảo an ninh cho trận đấu này là điều được đặt lên hàng đầu.

Lịch thi đấu hôm nay:

15h30: HAGL - Thể Công (VTV3)

K.Khánh Hòa - HN.ACB

16h00: B. Bình Định - SHB Đà Nẵng

TCDK.SLNA - ĐTLA

17h00: XMCT.Thanh Hóa - XMHP

Bình Dương - ĐPM.Nam Định

HP.HN -TMN.CSG

Trao đổi với ANTĐ, Trưởng BTC sân Thanh Hóa Nguyễn Hữu Thành cho biết phía Thanh Hoá đã chuẩn bị sẵn sàng trước các tình huống xấu nhất có thể xảy ra: “Xác định được đây là một trận đấu rất căng thẳng và có thể xảy ra va chạm từ phía các CĐV, chúng tôi đã có buổi làm việc trực tiếp với Công an thành phố Thanh Hóa để đảm bảo vấn đề an ninh cho sân Thanh Hoá trong trận đấu này.

Theo đó, Công an Thanh Hóa sẽ phụ trách toàn bộ vấn đề an ninh, với khoảng 300 chiến sĩ được tăng cường, tức là gấp đôi so với những trận đấu bình thường”. Bên cạnh đó, phía BTC sân còn liên hệ trước với lực lượng quân đội để khi cần, sẽ có thêm ít nhất 1 trung đoàn tăng cường để kiềm toả bạo lực nếu có xô xát lớn xảy ra.

Về việc đảm bảo an toàn cho đội bóng XM.HP cũng như các CĐV khách, ông Thành cho biết sẽ có một lực lượng an ninh làm nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho đội khách ngay tại khách sạn nơi XM.HP đóng quân.

Đồng thời, phía Thanh Hóa cũng sẽ nỗ lực ở mức cao nhất để không xảy ra tình trạng các CĐV xô xát bên ngoài SVĐ, trên đường trở về của các xe chở CĐV Hải Phòng.

Hiện tại, XM.Hải Phòng đang ở ngôi số một trên BXH, và đang hướng tới chức vô địch V-League đầu tiên. Trong khi đó, vị trí thứ 12 của Thanh Hóa khiến họ phải nỗ lực trong tất cả các trận đấu còn lại để tránh nguy cơ xuống hạng. XM.Hải Phòng được đánh giá cao hơn, nhưng liệu những đôi chân của các cầu thủ đất Cảng có đứng vững trước sức nóng hầm hập trên sân Thanh Hoá?                      

Ngọc Tâm

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top