Nợ chưa đòi được, cầu thủ K.Kiên Giang nửa đêm bị "khủng bố"

0 Thuần Thư
ANTĐ Sau khi lá đơn cầu cứu khẩn cấp được gửi đi, một số cầu thủ K.Kiên Giang đã nhận được những tin nhắn dọa nạt từ một người lạ. 

Hôm 17-9, nhóm 6 cầu thủ K.Kiên Giang gồm Lưu Ngọc Hùng, Phạm Đặng Duy An, Dương Chí Hùng, Hà Niệm Tiến, Đinh Kiên Trung, Hoàng Công Thuận đã cùng ký vào đơn kêu cứu khẩn cấp gửi tới Bộ VH-TT&DL, UBND tỉnh Kiên Giang, Sở VH-TT&DL Kiên Giang, VFF và VPF để trình bày về việc Công ty Cổ phần bóng đá Kiên Giang nợ tiền (gồm 55% phí chuyển nhượng, lương thưởng tháng 7 và 8), số tiền 1,366 tỷ đồng.

Trong đơn, các cầu thủ đã chỉ trích hành động nợ tiền của lãnh đạo đội đã đẩy họ vào hoàn cảnh bi đát, không đủ khả năng chi trả những sinh hoạt phí bình thường đồng thời cho đây là hành động phi đạo đức, phi thể thao, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên chỉ ít giờ sau khi lá đơn cầu cứu gửi đi, khoảng 12h đêm 18-9, đội trưởng Lưu Ngọc Hùng - người đại diện nhóm cầu thủ đứng ra làm đơn kêu cứu, nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ.


ảnh 1
Cầu thủ K.Kiên Giang mệt mỏi khi lá đơn cầu cứu gửi đi 10 ngày chưa có phản hồi
lại phải nhận những tin nhắn "khủng bố" lúc nửa đêm

“Người này mạo nhận là một lãnh đạo K.Kiên Giang, yêu cầu chúng tôi rút đơn và hứa sẽ chi trả tiền nhưng không nói bao giờ trả. Khi tôi yêu cầu nêu danh tính và gặp mặt trực tiếp để làm việc thì người này không chịu, sau đó xoay sang “khủng bố”. Hết chỉ trích tôi và các đồng đội vô đạo đức, ăn cháo đá bát rồi xoay sang dọa có bằng chứng chứng minh chúng tôi bán độ, rồi nếu không rút đơn thì sẽ công bố những chứng cớ đó”, đội trưởng Hùng kể lại.

Theo đội trưởng K.Kiên Giang thì chuyện bán độ trên chẳng khiến anh và các đồng đội bận tâm vì chỉ là vu cáo vô căn cứ, nhưng khiến mọi người thêm mệt mỏi và sốt ruột.

Đã 10 ngày trôi qua từ khi lá đơn cầu cứu khẩn cấp được gửi đi nhưng đến nay nhóm cầu thủ K.Kiên Giang vẫn chưa nhận được phản hồi từ bất cứ đơn vị nào.

Luật sư Nguyễn Minh Thuận – GĐ Công ty Luật hợp danh Sài Gòn Việt Nam, người được cầu thủ K.Kiên Giang ủy quyền đứng ra đòi công bằng, cho biết đã gửi công văn nhắc nhở và nếu sau 7 ngày mà Công ty Cổ phần bóng đá Kiên Giang không thanh toán, hoặc thanh toán không đủ sẽ đưa vụ việc ra tòa, đồng thời tin tưởng rằng với những giấy tờ pháp lý có trong tay, ông cùng các thân chủ sẽ đòi lại được số tiền chính đáng thuộc về mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top