Những thống kê cho thấy Ronaldo và Messi không đọ nổi với Neymar

0 Bình Minh
ANTD.VN - Bàn thắng mở tỉ số trong trận thắng Mexico 2-0 đêm qua giúp Neymar ăn đứt hai đàn anh là Ronaldo và Messi trong hiệu suất ghi bàn ở đấu trường World Cup.

Neymar chính là người hùng của Brazil trong chiến thắng trước Mexico. Anh đặt dấu giày lên cả hai bàn thắng cho đội tuyển Vàng-xanh, đầu tiên là pha mở tỉ số và sau đó là pha kiến tạo cho Firmino ấn định thắng lợi 2-0 ngọt ngào.

ảnh 1

Riêng ở World Cup, cả Messi lẫn Ronaldo không biết bao giờ mới được như Neymar

Đây là bàn thắng thứ 2 của anh ở World Cup 2018, cũng là bàn thứ 6 sau 9 lần ra sân ở hai kỳ Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Bên cạnh đó, ngôi sao mang áo số 10 còn có 3 đường chuyền thành bàn.

Có nghĩa, trung bình cứ một trận (90 phút), Neymar lại in dấu giày của mình lên một bàn thắng cho các Vũ công Samba. Thành tích này vượt trội so với hai đàn anh Messi và Ronaldo. Messi có 6 bàn và 6 kiến tạo sau 19 trận còn Ronaldo có 7 bàn và 2 kiến tạo sau 17 trận.

Neymar năm nay mới 26 tuổi, vẫn tiếp tục đá World Cup 2018 và hoàn toàn có thể dự World Cup 2022 khi còn sung sức. Trong khi đây có thể là kỳ Mundial cuối cùng của Ronaldo và Messi, vì sau đây 4 năm, người đã 37 còn người đã 35 tuổi. Vì điều đó, hai siêu sao này hầu như không còn cơ hội bắt kịp Neymar ở đấu trường số 1 hành tinh này nữa.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top