Những nhân vật thể thao chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi Covid-19

0 Lê Vinh
ANTD.VN - Đại dịch Covid-19 đang tàn phá nặng nề nhiều mặt của đời sống xã hội. Thể thao nói chung và  bóng đá nói riêng cũng không ngoại lệ khi số người chịu ảnh hưởng ngày càng tăng.
ảnh 1

Cựu sao Chelsea, Real Madrid và Bayern Munich - Arjen Robben thông báo vợ của mình là Bernadien Eillert dương tính với SASR-CoV-2 và trải qua quãng thời gian vật lộn với sức khỏe. Rất may là Robben cũng như các con của anh không bị lây nhiễm.

ảnh 2

Pep Guardiola đến thời điểm này có lẽ là HLV nổi tiếng phải chịu nỗi đau lớn nhất trong đại dịch, khi mẹ của ông là bà Dolors Sala Carrio đã qua đời ở tuổi 82 do không thể chiến thắng Covid-19.

ảnh 3

Bác sĩ Bernard Gonzalez (60 tuổi) của CLB Reims tại Pháp tự tử sau khi được xác định nhiễm Covid-19. Ông Gonzalez được cho là đã để lại thư tuyệt mệnh và chọn cái chết khi biết mình không nằm trong nhóm được ưu tiên chữa trị.

ảnh 4

Barca chưa có cầu thủ nào nhiễm Covid-19, nhưng Phó Chủ tịch của họ là ông Jordi Cardoner được xác định dương tính với SASR-CoV-2. Hiện ông Jordi Cardoner đang được chữa trị đặc biệt vì không còn khỏe khi đã 58 tuổi.

ảnh 5

Tuyển thủ futsal nữ của Iran là Elham Sheikhi qua đời ở tuổi 23 vì nhiễm Covid-19. Cái chết của cô gây chấn động làng thể thao Iran khi là VĐV chuyên nghiệp đầu tiên tại nước này tử vong vì dịch bệnh.

ảnh 6

Tiền đạo của Juventus - Paulo Dybala bị nhiễm Covid-19 và còn lây cho bạn gái Oriana Sabatini. Rất may là sức khỏe của cả hai lúc này đã ổn định trở lại.

ảnh 7

Không chỉ ảnh hưởng về sức khỏe, các đội bóng trên thế giới đều cắt giảm lương cầu thủ. Barcelona và Atletico Madrid ở La Liga là 2 trong số những đội bị giảm nhiều nhất, tới 70% lương.

ảnh 8

Bị cắt giảm thu nhập vẫn còn là may khi mà CLB Burnley ở giải Ngoại hạng Anh đang phải đối mặt với nguy cơ phá sản. Đội bóng xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng gặp rất nhiều khó khăn về tài chính và sẽ không thể tiếp tục vận hành nếu dịch bệnh không có dấu hiệu khả quan.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top