Những cơn sóng ngầm tại Anfield

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐ Hôm qua, những cơn sóng ngầm đã nổi lên tại Anfield khi tiền đạo Andy Carroll công khai chỉ trích phương án sử dụng nhân sự của HLV Dalglish.

ảnh 1
Phong độ của Andy Carroll đang sa sút

Tiền đạo trị giá 35 triệu bảng, Andy Carroll khẳng định trên BBC rằng, anh không đến Liverpool để ngồi dự bị. Tuy nhiên, với chính sách quay vòng triệt để của HLV Kenny Dalglish, cựu tiền đạo 23 tuổi của Newcastle không có nhiều cơ hội đá chính sau 14 tháng đến sân Anfield.

Nhận xét của Carroll không phải là thiếu cơ sở, bởi mùa giải này Liverpool không có một hệ thống chiến thuật nhất quán. Chỉ vài cầu thủ như Luis Suarez, Charlie Adam, Martin Skrtel… thường xuyên có mặt trong đội hình xuất phát.  Bản thân Carroll mùa này đã chơi 31 trận cho Liverpool tại Premiership, nhưng chỉ 17 lần trong số đó anh được vào sân ngay từ đầu.

Chính sách nhân sự chồng chéo và thiếu hiệu quả của Dalglish là một trong những nguyên nhân khiến Liverpool gây thất vọng tại Premiership mùa này. Sự kiện Carroll công khai lên tiếng chỉ trích ông thầy cho thấy uy tín của HLV Kenny Dalglish tại Anfield hiện giờ thấp đến mức nào.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top