Nhiều người không vé trốn vào xem U19 Việt Nam bị đuổi thẳng

0 Thuần Thư
ANTĐ Công tác an ninh được siết chặt tại sân Mỹ Đình trong trận chung kết U19 Việt Nam. Nhiều người dùng chiêu trò để "lách" vào sân đã bị phát hiện, bị lực lượng an ninh "mời" ra ngoài ngay tức khắc.
Ở các trận đấu trước của U19 Việt Nam xuất hiện tình trạng nhiều người không có vé đã mặc áo đỏ sao vàng "giả vờ" là thành viên Hội CĐV Việt Nam để trà trộn cùng Hội khi vào sân. Cùng với đó là tình trạng một số người được cho là cán bộ, nhân viên bảo vệ sân Mỹ Đình nhận tiền để đưa một số người không có vé vào sân. Nắm bắt thực trạng này, BTC trận đấu đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an, cảnh sát cơ động Hà Nội siết chặt khâu kiểm soát, đảm bảo an ninh an toàn cho trận đấu.

Ghi nhận của phóng viên ANTĐ trước trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản:
ảnh 1
Hàng ngàn người đứng trước cửa sân Mỹ Đình (hướng mặt đường Lê Đức Thọ để xếp hàng vào sân). Tuy nhiên không phải ai cũng có vé để vào sân hợp lệ

ảnh 2
Nhiều người mặc áo đỏ sao vàng giả vờ là thành viên Hội CĐV Việt Nam để trà trộn vào sân nhưng bất thành. (Trong ảnh: Nhân viên an ninh đuổi 3 người"giả danh" hội viên CĐV Việt Nam)

ảnh 3
Một nhóm thanh niên trèo cổng rào sân Mỹ Đình tràn vào sân nhưng đã bị lực lượng an ninh phát hiện, "mời" ra khỏi sân ngay tức khắc

ảnh 4
Các máy rà soát chất nổ, kim loại đặt trước các cổng ra vào

ảnh 5
Đồ dùng cá nhân của CĐV cũng phải kiểm tra. Nhiều chai nước bị phát hiện và yêu cầu bỏ lại

ảnh 6
An ninh được đảm bảo tối đa

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top