Nhiều công ty cho nhân viên nghỉ làm sớm để cổ vũ Olympic Việt Nam

0 Bình Minh
ANTD.VN - Dù diễn ra vào đúng khung giờ hành chính tại Việt Nam (16h hôm nay 29-8), thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn sẽ có thêm một lượng CĐV đông đảo dõi theo họ, khi có nhiều công ty, đơn vị chủ động cho cán bộ công nhân viên của mình nghỉ sớm để xem bóng đá.

Đội tuyển Olympic Việt Nam đang trải qua những ngày tháng lịch sử, khi lần đầu tiên góp mặt trong trận bán kết của một kỳ Á vận hội. Luôn ở phía sau và cổ vũ hết mình cho thầy trò HLV Park Hang-seo là triệu triệu người hâm mộ quê nhà, những người đã gửi gắm trọn vẹn niềm tin yêu dành cho họ.

ảnh 1

Một ngân hàng tổ chức buổi cổ vũ Olympic Việt Nam hoành tráng

Chính vì thế, dù cho trận bán kết với Hàn Quốc diễn ra vào đúng giờ đi làm của đa phần các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam, thì đó cũng không phải là cản trở với những fan cuồng bóng đá. Theo ghi nhận của chúng tôi, có rất nhiều công ty, tổ chức đã chủ động cho nhân viên của mình nghỉ sớm để theo dõi trận đấu đáng chờ đợi này.

Chẳng hạn, một công ty lớn có trụ sở ở Mỹ Đình tối qua (28-8) đã gửi mail "yêu cầu" cán bộ, nhân viên phải sớm sắp xếp công việc, ra về lúc 16h... để xem bóng đá. Sếp của công ty này rõ ràng đã rất tâm lý khi chiều lòng những trái tim đang thổn thức vì Olympic Việt Nam.

ảnh 2

Mail thông báo "cho phép nghỉ" để xem bóng đá của một công ty ở Mỹ Đình

Trong khi đó, một ngân hàng có trụ sở ở quận Hoàn Kiếm thậm chí còn tổ chức một buổi offline hoành tráng, xem bóng đá trên màn hình lớn cho toàn thể cán bộ, nhân viên của mình vào lúc 15h. Ngân hàng này còn yêu cầu khi đến dự, mỗi CĐV buộc phải mặc áo đồng phục hoặc là áo cờ đỏ sao vàng.

Không khí bóng đá thực sự đang "bùng cháy" ở Hà Nội vào lúc này. Dù vậy, chắc chắn trong không khí đó, còn nhiều cơ quan, đơn vị vẫn sẽ phải tiếp tục công việc của mình bình thường như bao ngày khác. Trong đó nổi bật là lực lượng Công an, những người luôn hy sinh niềm vui riêng để bảo đảm an ninh, an toàn cho người hâm mộ trên mọi ngả đường của Thủ đô sau trận đấu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top