Nhận lời FIFA, HLV Park lỡ dịp xem trận "thư hùng" của học trò

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Do phải sang Anh để dự hội thảo của FIFA, HLV Park Hang-seo sẽ không kịp có mặt ở sân Pleiku vào ngày 19-9 để theo dõi các học trò của mình đối đầu ở trận HAGL tiếp nhà vô địch V-League 2018, Hà Nội FC.

Đang ở quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi sau ASIAD 18, HLV Park Hang-seo nhận được thư mời của FIFA tham dự hội thảo quan trọng bậc nhất trong năm. Cuộc hội thảo này được tổ chức tại Anh, với thành phần tham dự là các HLV của các ĐTQG cũng như các chuyên gia bóng đá hàng đầu thế giới, nhằm tổng kết, đánh giá về kỹ thuật, chiến thuật và công tác tổ chức sau World Cup 2018.  

ảnh 1

HLV Park Hang-seo đang ấp ủ nhiều dự định cho ĐTVN tại AFF Cup 2018

Vì thế, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ không thể kịp trở lại Việt Nam theo dõi trận "thư hùng" giữa HAGL và nhà ĐKVĐ V-League Hà Nội FC tại Pleiku, trận đấu mà trụ cột hai đội đều là học trò thân tín của ông ở Olympic Việt Nam và ĐTQG, như Quang Hải, Văn Quyết, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu, Công Phượng, Văn Thanh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Toàn...

Dù đội bóng Thủ đô đã sớm vô địch, nhưng trận đấu này vẫn rất đáng chú ý, vì nó là màn kiểm nghiệm phong độ của rất nhiều tuyển thủ quốc gia, khi mà AFF Cup đang đến gần.

Không thể có mặt, nhưng ông Park vẫn sẽ có thể nắm được thông tin về trận đấu, khi hai trợ lý Lee Young-jin và Bae Ji-won trở lại Việt Nam vào ngày 17-9, và sẽ lên phố Núi trực tiếp theo dõi cuộc đọ sức này.

Kết quả hình ảnh cho hà nội hagl

Nhiều học trò ông Park sẽ đối đầu khi HAGL tiếp Hà Nội FC

Theo kế hoạch, ngày 26-9, HLV Park Hang-seo mới trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc. Ông sẽ bắt đầu triển khai những dự định đang có cùng ĐT Việt Nam, bằng việc theo dõi 2 vòng cuối cùng của V-League, trước khi có những tính toán về con người cho đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top