Nguyễn Hà Thanh giành HCV thể dục dụng cụ thế giới

0 Băng Tâm
ANTĐ Một ngày sau khi đồng đội nữ cùng tên Hà Thanh giành HCĐ, nam VĐV Nguyễn Hà Thanh xuất sắc giành HCV cũng tại nội dung nhảy chống, giải thể dục dụng cụ ART World Challenge Cup Osijek 2013.
ART World Challenge Cup Osijek 2013 (Croatia) là giải đấu cuối cùng trong năm, thuộc hệ thống Challenge Cup. Đội tuyển TDDC Việt Nam góp mặt với 7 VĐV. Trong số này, chỉ có Nguyễn Hà Thanh, Phan Thị Hà Thanh, Phạm Phước Hưng là những gương mặt quen thuộc, còn lại là các VĐV trẻ.

Sau khi Phan Thị Hà Thanh mang về tấm HCĐ đầu tiên cho đoàn Việt Nam ở nội dung nhảy chống nữ, tối 15-9 (giờ Croatia) đến lượt đồng đội Nguyễn Hà Thanh và Hoàng Cường cùng góp mặt nội dung chung kết nhảy chống nam.
ảnh 1
Hà Thanh (trái) chia vui cùng các đồng đội sau khi giành HCV (Ảnh Osijekkgym)


Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ Nguyễn Hà Thanh đã thi đấu cực kỳ xuất sắc đứng đầu với điểm số 15,013 đoạt HCV. VĐV đoạt HCB là Pavel Bulauski của Bulgaria chỉ đạt 14,763 điểm. Hoàng Cương với 14,550 điểm cùng đoạt HCĐ với Tuuha Tomi của Phần Lan.

Kết thúc ngày thi cuối cùng của giải, đoàn Việt Nam đã giành được tổng cộng 1HCV và 2HCĐ. Kết quả này là sự khích lệ lớn cho 2 gương mặt sáng giá của TDDC Việt Nam là Nguyễn Hà Thanh và Phan Thị Hà Thanh tại giải TDDC Vô địch thế giới 2013 sẽ diễn ra tại Bỉ từ ngày 30-9. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top