Người trong cuộc tuyên bố gì trước trận tranh Siêu cúp mở màn mùa giải mới?

0 Phi Phi
ANTD.VN - Những nhân vật chính của trận tranh Siêu cúp Quốc gia - THACO 2018 giữa Sông Lam Nghệ An và Quảng Nam diễn ra lúc 16h ngày thứ Bảy 24-2 trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội) đang rất quyết tâm thể hiện mình ở trận mở màn mùa giải mới này.

Là nhà đương kim vô địch V-League, Quảng Nam được đánh giá cao hơn một chút so với đối thủ SLNA. Đội bóng này cũng đang muốn khởi đầu mùa giải mới suôn sẻ để có thể nghĩ đến chuyện bảo vệ thành công ngôi vị số 1 của mình.

Trước trận tranh Siêu cúp, HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam cho biết: "Chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt cho trận đấu này và hướng đến một kết quả tốt, đặc biệt sẽ cống hiến cho khán giả một trận đấu hay. SLNA là một đối thủ khó chịu. Họ có dàn cầu thủ trẻ tự đào tạo có trình độ tốt và đang trưởng thành. Quảng Nam sẽ cố gắng cống hiến một trận đấu hay, đẹp mắt".

ảnh 1

Quả bóng Vàng 2017 Đinh Thanh Trung

Trong khi đó, Quả bóng Vàng Việt Nam 2017 Đinh Thanh Trung nói: "Với tôi, việc chịu áp lực đã tốt hơn. SLNA có thể đề cao tôi, nhưng bóng đá là tập thể, một cá nhân không nói lên được điều gì. Cả tập thể Quảng Nam là một ngôi sao. Cá nhân tôi, mỗi khi ra sân luôn mang khát khao cao nhất. Tôi đề cao thành tích tập thể hơn cá nhân. Tôi không đặt áp lực phải ghi bàn mà chiến thắng của cả đội mới là điều quan trọng nhất".

Về phần mình, HLV Đức Thắng của SLNA đánh giá cao đối thủ: "Quảng Nam là đội bóng mạnh. Sông Lam sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả một trận đấu hay. Điểm mạnh của Quảng Nam là QBV Thanh Trung, ngoài ra họ còn có hai ngoại binh giỏi, đội hình đồng đều. Trong bóng đá bao giờ kết quả là điều quan trọng nhất.  Chúng tôi cũng sẽ chơi với tinh thần fair-play. Chúng tôi sẽ đưa những cầu thủ tốt nhất của mình vào sân".

ảnh 2

Sân Hàng Đẫy đã sẵn sàng cho trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2018

Một cầu thủ khác cũng đáng chú ý của SLNA là Quế Ngọc Hải cho biết: "Quảng Nam là đội bóng đồng đều 3 tuyến, họ sở hữu QBV Đinh Thanh Trung, tiền vệ Huy Hùng và cặp tiền đạo ngoại binh rất tốt. Tôi mong trận đấu sẽ diễn ra cống hiến, mang đến cho khán giả một trận đấu thực sự chất lượng. Tôi chỉ dành ít thời gian để chuẩn bị đám cưới, sau đó quay lại tập luyện. Sau đám cưới, không ảnh hưởng gì đến chuyên môn cả mà còn tăng thêm sự hưng phấn cho tôi".

Theo kế hoạch, trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2018 giữa SLNA và Quảng Nam sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. Bên cạnh đó, khán giả tới sân Hàng Đẫy sẽ được vào cửa tự do, không phải mua vé.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top