Người hâm mộ được tiếp cận cúp bạc Premier League tại Việt Nam

0 Bình Minh
ANTD.VN - Chiếc cúp vô địch giải Ngoại hạng Anh sẽ có mặt ở Hà Nội vào ngày mai 13-9, trên hành trình vòng quanh thế giới của mình.

Là một giải thưởng danh giá và lâu đời bậc nhất thế giới, cúp bạc Premier League luôn là nỗi khát khao của bất kỳ cầu thủ nào. Đối với người hâm mộ, được chạm tay vào nó sẽ luôn là một khoảnh khắc khó quên.

ảnh 1

Người hâm mộ Việt Nam sắp được tận mắt thấy chiếc cúp Ngoại hạng Anh danh giá

Điều này có thể trở thành sự thật, trong chương trình được SHB tổ chức cùng đối tác Man City. Theo đó, chiếc cúp Ngoại hạng Anh trên hành trình vòng quanh thế giới sẽ ghé qua Việt Nam, với điểm đến tại Hà Nội vào chiều mai 13-9.

Không chỉ có cúp vô địch Ngoại hạng Anh, chiếc cúp Liên đoàn Anh cũng sẽ xuất hiện. Người "tháp tùng" hai danh hiệu này sẽ là cựu trung vệ của nhà ĐKVĐ Man City, Joleon Lescott.

Được biết, chương trình đón chiếc cúp Premier League sẽ diễn ra từ 13h chiều mai tại sân bay Nội Bài. Chiếc cúp sẽ trải qua một hành trình trước khi dừng bước tại số 77 Trần Hưng Đạo. Tại đây, người hâm mộ sẽ có cơ hội tiếp cận, chụp ảnh cùng chiếc cúp cũng như giao lưu với Lescott và tuyển thủ U23 Việt Nam, Nguyễn Quang Hải.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top