“Ngựa quen đường cũ”, Balotelli đòi “tẩn” trọng tài

0 An Nhiên
ANTĐ “Ngựa chứng” Balotelli vừa khiến HLV Brendan Rodgers phải “điên đầu”, khi nổi khùng đòi “tẩn” trọng tài sau 1 pha va chạm với hậu vệ đối phương trong trận đấu tập giữa Liverpool và Wolves mới đây và bỏ về sớm khi bị thay ra sau đó.
Rất có thể HLV Brendan Rodgers sẽ phải suy nghĩ lại về quyết định “trọng hiền tài” của mình, khi khẳng định không quan tâm tới những rắc rối trong và ngoài sân cỏ để đón Balotelli về sân Anfield từ Milan với mức giá 16 triệu bảng.

Trong trận đấu tập “vô thưởng, vô phạt” giữa The Kops và Wolves mới đây ở sân tập Melwood hôm thứ 6 (5/9) theo giờ địa phương, Balotelli đã lao vào đòi “tẩn” trọng tài Chris Foy, khi ông nhắc nhở tiền đạo sinh năm 1990 sau pha vào bóng ác ý với hậu vệ của Wolves.

ảnh 1
Trọng tài Chris Foy đã nhắc nhở Balotelli sau pha vào bóng quyết liệt với hậu vệ đối phương

ảnh 2
...và suýt chút nữa bị Bad Boy cho "ăn tẩn" nếu không có sự can thiệp kịp thời của Kolo Toure 


Rất may là không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra, bởi người đồng đội Kolo Toure đã kịp lao vào can ngăn “Bad Boy” của Italia trước khi Balotelli lao vào trọng tài Chris Foy. Gần như ngay sau đó, tiền đạo 24 tuổi được HLV Brendan Rodgers rút ra khỏi sân. Tuy nhiên, “ngựa chứng” tiếp tục thể hiện thái độ khi bỏ về mà không đợi toàn đội thi đấu xong.

ảnh 3
Super Mario ngay lập tức được HLV Brendan Rodgers rút khỏi sân

ảnh 4
...trước khi bỏ thẳng về nhà mà không xin phép BHL 


Liverpool đã đánh bại Wolves 1-0 bằng bàn thắng duy nhất của tiền vệ đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương - Adam Lallana.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top