"Ngựa chứng" cũ của Man United giành quyền được bảo lãnh sau khi bị tống giam

0 Minh Trần
ANTĐ Tòa án Manchester đã tuyên bố Ravel Morrison được bảo lãnh, sau phiên sơ thẩm được xử kín. Cựu sao trẻ của M.U đã bị bắt vào chủ nhật tuần trước, với tội danh hành hung. Anh bị buộc tội đã tấn công bạn gái cũ Reah Mansoor và mẹ của cô - bà Parveen Mansoor, tại một quán bar.
Sau khi bị bắt vì tội hành hung, Ravel Morrison đã phải hầu tòa vào thứ 5 tuần trước. Tại phiên tòa sơ thẩm, cầu thủ triển vọng một thời của Man United đã không giành được quyền bảo lãnh, và đã phải vào trại giam trong những ngày cuối tuần vừa qua, tuy nhiên, tại phiên tòa sáng 4-8, Morrison đã giành được quyền bảo lãnh.

ảnh 1
Ravel Morrison giành quyền được bảo lãnh tại phiên tòa được xử kín


Tòa án Magistrates đã từ chối quyền được bảo lãnh của Ravel Morrison, và "tống" anh vào trại giam. Vì thế, Morrison đã không thể hiện diện vào phiên tòa diễn ra tại tòa án Manchester Crown, chỉ có luật sư của anh góp mặt và giành quyền bảo lãnh về cho cầu thủ ngổ ngáo của West Ham, tại phiên tòa sơ thẩm lần 2, được xử kín.

ảnh 2
Ravel Morrison(trái) bị cáo buộc hành hung Reah Mansoor(giữa) và bà Parveen Mansoor(phải)

Cựu cầu thủ của Man United bị cáo buộc đã tấn công bạn gái cũ Reah Mansoor, cùng mẹ của cô - bà Parveen, vào rạng sáng ngày thứ 7(26/7). Morrison đã giành quyền được bảo lãnh, đồng nghĩa với việc anh sẽ được tự do trở về nhà. Tuy vậy, Morrison vẫn chưa được "yên thân", anh sẽ phải có mặt trong phiên tòa vào thứ 5 tới đây, tại Magistrates.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top