Ngôi sao thất sủng thề không bao giờ quay lại Arsenal

0 Bình Minh
ANTD.VN - Henrikh Mkhitaryan đã tuyên bố không bao giờ trở lại Arsenal, đồng thời bày tỏ mong muốn AS Roma mua đứt mình càng sớm càng tốt.

Mkhitaryan là một phần trong bản hợp đồng trao đổi với Alexis Sanchez giữa M.U và Arsenal cách đây hơn 2 năm. Tuy nhiên cũng như đồng nghiệp người Chile, Mkhitaryan hoàn toàn đánh mất mình ở CLB mới, nhanh chóng bị Pháo thủ đem cho AS Roma mượn vào mùa hè 2019.

ảnh 1

Quãng thời gian ở Arsenal là ác mộng với Mkhitaryan

Tại Serie A, tiền vệ người Armenia phần nào tìm lại phong độ với 6 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo sau 13 trận. Mkhitaryan trở thành lựa chọn ưa thích của HLV Paulo Fonseca trong sơ đồ tấn công của đội bóng thành Rome.

Có thông tin cho rằng Arsenal muốn đưa Mkhitaryan trở lại Premier League sau khi chứng kiến phong độ cao của anh. Tuy nhiên, tiền vệ này đã thẳng thừng từ chối dù chưa có động thái chính thức nào từ phía đội bóng thành London.

"Thời gian của tôi ở Arsenal đã hết. Tôi không muốn trở lại London nữa. Tôi hy vọng hai đội bóng sẽ tìm được tiếng nói chung, vì tôi muốn ở lại Rome", tiền vệ người Armenia nói.

Được biết, AS Roma có thể mua Mkhitaryan với một cái giá rất dễ chịu, chỉ trên dưới 10 triệu bảng. Dù năm nay đã 31 tuổi nhưng Mkhitaryan được cho rằng vẫn còn rất hữu dụng trong 2-3 năm tới với đội bóng áo màu bã trầu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top